Xem Youtube không quảng cáo với bản Premium Lite

Xem Youtube không quảng cáo với bản Premium Lite , các tin đồ của youtube chắc hẳn sẽ không bỏ qua vấn đề này bởi vì mới đây. Google đang thử nghiệm gói dịch vụ Premium Lite có giá phải chăng hơn cho YouTube , Lite thì sẽ không đủ chức năng so với bản bình thường nhưng giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.

Được biết rằng, một người dùng trên ResetEra đã phát hiện ra gói Premium Lite mới và sau đó YouTube đã xác nhận việc cung cấp thử nghiệm này trong một tuyên bố gửi cho The Verge. Các chương trình này chủ yếu là ở các nước châu âu như : Bỉ , Đan Mạch , Phần Lan V.v….

=>>Xem Thêm : Cách tải nhạc từ Youtube thành File nhạc mp3

Phía Youtube nói : hiện tại chúng tôi đang thử nghiệm một sản phẩm mới để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn: Premium Lite với giá 6.99 Euro tương đương (khoảng 190.000 đồng)/tháng (hoặc tương đương số tiền nội địa mỗi tháng) sẽ mang đến trải nghiệm xem video không có quảng cáo trên YouTube.

Họ còn nói rằng chưa có thông tin triển khai các gói Youtube không quảng cáo với bản Premium Lite tại Hoa Kỳ , ông Tom’s Guide đã liên hệ với YouTube để sớm nói về điều này.

Nếu anh em khônh thích xem quảng cáo vẫn có thể đăng ký gói này với chi phí 190K VND . số tiền này sẽ được trích ra chia cho người sản xuất video thay vì youtube phải chia hoa hồng cho nhà quảng cáo như thông thường.

Tuy nhiên phía Youtube vẫn đang thử nghiệm nên vẫn có một số khúc mắc với người dùng, chủ yếu họ lấy đánh giá từ người sử dụng để cải thiện hơn trong tương lai gần.

Tổng Kết

Nếu anh em nào đang dùng gói Xem Youtube không quảng cáo với bản Premium Lite thì hãy nhớ bình luận phía dưới bài viết này về cảm nhận nhé. để mọi người cùng xem và cân nhắc trước khi sử dụng để không phí tiền.

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.