Trình duyệt Microsoft Edge 92 có gì mới?

Trình duyệt Microsoft Edge 92 có gì mới?

Mới đây, Microsoft đã thông báo rằng họ dã cho ra mắt phiên bản tiếp theo của Edge hiện đã có sẵn. Phiên bản 92 mợi nhất này là bản phát hành mới nhất và đang làm nổi bật một số tính năng và cải tiến mới cho trình duyệt.

Đầu tiên, có thể nói rằng Edge 92 tích hợp tính năng quản lý mật khẩu cập nhật, hiện có thể cho anh em biết khi nào mật khẩu bạn đang sử dụng không đủ mạnh và điều đó có phải là mật khẩu anh em đang sử dụng trên nhiều trang web hay không.

Cập Nhật : 

  • Phần mềm miễn phí
  • Phiên bản mới : 92.0.902.55
  • Ngày update : 22/07/2021
  • Nền tảng tích hợp : Windows, Mac, Android, iPhone

Nói về bản cập nhật cũ 91 

Bản cập nhật cũ này tập trung vào việc mang đến các tính năng hỗ trợ mua sắm trực tuyến hữu ích hơn cho người dùng, các tùy chọn cá nhân hóa đời mới, cũng như những cải tiến liên quan đến hiệu suất và trải nghiệm của người dùng.

Tóm Lại 

Không nghi ngờ gì nữa, Microsoft Edge là một ứng dụng tuyệt vời, đặc biệt dành cho PC chạy Windows 10. Nó nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu suất được cải thiện khi so sánh với các sản phẩm tiền nhiệm và đối thủ cạnh tranh. Nếu anh em đang muốn chuyển đổi từ Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc một số trình duyệt Internet khác, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời

=> Mời các anh em xem thêm : Ngân hàng tốt nhất cho tân sinh viên 2021

Link tải Microsoft Edge 92 : Tại Đây

Bài Viết Nên Xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.