Top những ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Hí tất cả anh em , lại là mình HuyMMO đây . Hôm nay anh em chúng ta sẽ đi khám phá về top 8 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android nhé.

Giữa Internet dễ dàng truy cập và điện thoại thông minh rẻ hơn, thật dễ dàng để ngưng sử dụng điện thoại cố định. Anh em sẽ cần Wi-Fi hay dữ liệu di động nhưng chúng rất dễ được trang bị để phục vụ thực hiện cuộc gọi miễn phí.

Dưới đây mời anh em tham khảo top ứng dụng tốt nhất được mình tồng hợp lại nhé :

1.Dingtone

Dingtone - Gọi & Nhắn Tin WiFi - Ứng dụng trên Google Play

Đương nhiên là free rồi anh em ạ .

Dingtone là một trong nhiều ứng dụng gọi điện miễn phí trên Google Play. Nó cung cấp cho anh em một số điện thoại chuyên dụng trong mã vùng địa phương của anh em nếu bạn muốn. Nó được hoạt độnng trên 180 quốc gia khác nhau 

Anh em cũng có thể thực hiện cuộc gọi đến các số điện thoại thực bằng cách nạp tiền để có thể mua hàng trong ứng dụng. Dingtone không miễn phí 100% về mặt thời gian, nhưng ít nhất anh em không phải tốn tiền nếu chỉ sử dụng các tính năng cơ bản bởi ính năng cơ bản của nó là quá tốt  rồi ko cần bỏ thêm tiền ra mua hàng trong đó nữa .

Các tính năng chính :

  • Gọi & nhắn tin MIỄN PHÍ
  • Lấy MIỄN PHÍ SĐT có thực của Mỹ
  • Gọi quốc tế với giá rẻ hoặc miễn phí
  • Gọi & nhắn tin tới bất kỳ SĐT bàn/di động nào thuộc hơn 180 quốc gia
  • Biến iPod/iPad của anh em thành iPhone

Link tải cho anh em : Download

2.Messenger

Facebook Messenger gặp sự cố không thể nhắn tin | Công nghệ | Thanh Niên

Giá cũng free . Nó thuộc một app con của Facebook , ứng dụng không xa lạ gì đối với người Việt Nam . từ trẻ nhỏ . mẹ bỉm bố bỉm , đến các cụ cao niên ^^ . ứng dụng này thì tốn pin sml luôn 

Những điểm mới trên ứng dụng Facebook Messenger cho Android

  • Xem lịch sử cuộc gọi và cuộc gọi lỡ trong cùng 1 vị trí.
  • Bổ sung tính năng trò chuyện video theo nhóm trên Facebook Messenger. Tính năng gọi video nhóm hỗ trợ cho nhóm tối đa 6 người. Đối với nhóm đông hơn lên đến 50 người, bạn có thể chọn cách thức liên lạc khác như gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí, sticker động, Emoji và ảnh động.
  • Sau khi nâng cấp Facebook Messenger for Android mới, bạn có thể gọi video nhóm ngay trong các nhóm chat có sẵn hoặc tạo mới. Chạm vào biểu tượng video ở góc trên bên phải màn hình để gọi video nhóm. Các thành viên trong nhóm chat sẽ nhận được thông báo. Họ sẽ sử dụng thao tác 1 chạm để chấp nhận cuộc gọi video này. Ngoài ra, bạn có thể chọn gọi cho 1 hay nhiều thành viên trong nhóm thay vì kết nối cả nhóm.

Link tải cho anh em nè : Download

3.Google Duo

Google Duo là gì? Có tính năng gì, có miễn phí không?

Giá : Free 

Google Duo là một ứng dụng trò chuyện video. Đây cũng là một trong những ứng dụng gọi điện miễn phí dễ sử dụng hơn đa số những ứng dụng khác.

Anh em chỉ cần tải xuống, mở nó, nhập số điện thoại của mình và bạn có thể bắt đầu thực hiện các cuộc gọi điện video miễn phí. Nhược điểm duy nhất là người kia cũng sẽ phải sử dụng Google Duo.

Tính năng của nó :

– Tạo cuộc gọi video sắc nét
– Xem trước hình ảnh người gọi
– Gọi thoại, gửi tin nhắn video
– Đường truyền ổn định

Link tải : Download

4.Zalo

Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Samsung chỉ với 2 phút

Giá : Free

Bất ngờ một ứng dụng của Việt Nam lọt top . zalo nên tảng gọi điện chat chít call video tốt nhất hiện nay . Nói không ngoa nó là nơi xuất phát của những cặp sừng kaka

Với Zalo anh em sẽ dễ dàng trò chuyện, chia sẻ dữ liệu, video, ảnh, vv với dung lượng lên đến 1GB. Zalo có nhiều tính năng vượt trội mà ngay cả Viber, Facebook Messenger cũng không có được. Có thể nói ở thời điểm này, Zalo chính là ứng dụng chat hàng đầu Việt Nam với những tiện ích cơ bản tối ưu cho người dùng Việt.

Link tải cho anh em : Tại Đây

5.Whatsapp

WhatsApp là gì? Có ưu điểm gì? Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger - Thegioididong.com

Giá : Free

WhatsApp bắt đầu như một nền tảng chỉ có văn bản nhưng đã dần phát triển để bao gồm các cuộc gọi miễn phí và các cuộc trò chuyện video miễn phí.

Hầu hết ứng dụng khác, anh em chỉ có thể sử dụng tính năng cuộc gọi miễn phí nếu anh em đang kết nối với một người khác sử dụng WhatsApp. Tuy dùng tốt thật nhưng cá nhân mình không đánh giá quá cao vì thư nhất nó không quá trội và các chức năng không linh hoạt tối đa cho người dùng.

Link tải cho anh em : Tại Đây

6.Skype

How to Use Skype: Free calling on your phone, tablet and PC

Giá : Free nếu anh em mua hàng ứng dụng sẽ tính phí

Ứng dụng này đối với cá nhân mình mà nói thì rẩ thích . Con em mình nó học trực tuyến trên này với ông tây nhìn cũng khá chất lượng . giao diện khá ok thuận mắt người nhìn .

Anh em có thể gửi tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video miễn phí cho những người khác sử dụng Skype. Anh em sẽ phải trả tiền cho các khoản tín dụng để sử dụng nếu anh em muốn gọi đến các số điện thoại thực tế.

Tất nhiên, anh em có thể gọi miễn phí cho các thành viên Skype khác và anh em có thể trò chuyện với nhiều người trong một cuộc gọi thoại duy nhất.

Link tải cho anh em : Tại Đây

7.Viber

Viber là gì? Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Viber

Giá : Free nha anh em

Viber ban đầu là một dịch vụ VoIP cơ bản. Về sau này, nó đã mở rộng thành một dịch vụ toàn diện cung cấp các cuộc trò chuyện văn bản, trò chuyện thoại và thậm chí cả trò chuyện video.

Các tính năng của Viber:

– Gọi điện, nhắn tin, gọi video trực tiếp, gửi hình ảnh, file ghi âm, video,… miễn phí.

– Đảm bảo an ninh thông tin bằng mã hóa end-to-end.

– Cho phép xóa tin nhắn trước khi bị xem.

– Đông bộ lịch sử cuộc gọi, chat với điện thoại.

– Tạo nhóm trò chuyện với số lượng người không giới hạn.

Link tải cho anh em nè : Tại Đây 

8.Của anh em

Mời anh em nhé phần này mình sẽ cho anh em tự đánh giá app anh em thấy ngon nhất . nhớ comment nhé anh em .

 

Các bài liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.