Top những ứng dụng bàn phím ảo Android tốt nhất hiện nay

Hí tất cả anh em , có bao giờ anh em tò mò hay để ý đến bàn phím ảo trên điện thoại của anh em không ? Anh em thấy nó ổn chứ có nhiều tính  năng hay đầy đủ icon không nhỉ ? Hôm nay mình cùng anh em đi tìm hiểu top những ứng dụng bàn phím ảo trên Android tốt nhất hiện nay nhé .

Tìm ứng dụng bàn phím Android tốt nhất là một trong những lựa chọn quan trọng nhất mà anh em cần thực hiện trên điện thoại của mình.

Chúng sẽ giúp anh em gõ nhanh với độ chính xác cao. Ngoài ra bạn sử dụng điện thoại để giao tiếp và vì bàn phím có thể xem mọi thứ anh em nhập từ mật khẩu đến số an sinh xã hội, điều quan trọng là anh em phải có bàn phím mà anh em tin tưởng.

1.Gboard

Gboard para Android estrena portapapeles: así puedes copiar varios fragmentos de texto para pegarlos después

Gboard là một ứng đứng đầu top ứng dụng bàn phím ảo trên Android từ lâu và lý do rất rõ ràng: những dự đoán tuyệt vời nhờ công nghệ máy học, dễ dàng truy cập vào ảnh gif và gói hình dán như bộ sưu tập Hình dán Disney và từ điển gắn liền với tài khoản Google của anh em, vì vậy nó theo anh em ở khắp mọi nơi. Cho dù anh em đang sử dụng Pixel 5 hay một trong những điện thoại Android tốt nhất , Gboard đều hoạt động tốt nhé . 

Nó luôn cập nhật thường xuyên  hỗ trợ đầy đủ tính năng phong phú , kho Icon thì cứ gọi là ối zồi ôi :v , hơn hết nó free và ko đi quá sâu vào thiết bị anh em . (cách tải thì anh em lên CHplay gõ Gboard sẽ ra nhé)

2.swiftkey

Tại sao bàn phím SwiftKey lại có đông người dùng như vậy? - VnReview - Tin nóng

Địch thủ của Gboard là đây .

Công cụ này được đánh giá là bàn phím thông minh nhất hiện nay với khả năng đoán từ tốt, nó hiểu những từ nào thường đi với từ nào và đưa ra dự đoán khá chính xác trước khi bạn muốn nhấn một phím. Bàn phím hoạt động giống như bạn đang sử dụng để sửa chữa và dự đoán dựa vào cách mà anh em biết.

Tính năng chính:

 • Đưa ra nhiều gợi ý từ dựa theo thói quen sử dụng của người dùng
 • Tự động sửa lỗi chính tả thông minh
 • Hỗ trợ nhiều theme chủ đề khác nhau
 • Tùy biến linh hoạt: có thể điều chỉnh kích thước, vị trí, cách sắp xếp bàn phím theo sở thích của mình, hoặc sắp xếp sao cho sử dụng tiện lợi nhất.

Link tải này nhé anh em : Bấm Vào

3.chrooma

Google Gboard finally has a rival to Chrooma - Entertainment Box

Xếp sau 2 thế lưc trên là chrooma  ,nói về ứng dụng này : Khả năng biến đổi màu sắc là điểm nhấn của ứng dụng Chrooma Keyboard.

Nếu người dùng đã quá nhàm chán với các ứng dụng bàn phím trên cửa hàng Play, Chrooma Keyboard PRO là lựa chọn đáng để tải về và trải nghiệm. Điểm đặc biệt nhất mà sản phẩm của GameLounge mang đến là cho phép thay đổi toàn bộ màu sắc dựa theo ứng dụng mà nó đang hỗ trợ. Ví dụ, bàn phím sẽ có màu xanh da trời đậm khi dùng Facebook, màu vàng trong Google Keep hay màu xanh lá cây trong WhatsApp.

Các chức năng chính của nó:

 • Thuật toán dự đoán từ mới
 • Multilanguage 2.0
 • Sữa một số bug
 • Cải thiện hiệu năng
 • Một số tinh chỉnh đồ họa khác

Link tải cho anh em : bấm vào

4.Fleksy

Bàn phím nhanh nhất thế giới Fleksy lại thiết lập kỷ lục - Công nghệ

Gần đây Fleksy đã cải tiến nhiều hơn , uplate những bản chất lượng ngọt nước hơn cho anh em nào dùng . Có một số tiện ích bổ sung cho bàn phím này, bao gồm đề xuất biểu tượng cảm xúc và tiện ích bổ sung pháo hoa mang lại tiếng nổ nhỏ cho các lần chạm và âm thanh bàn phím của anh em.

Tuy tân tiến hơn nhưng vẫn đứng thứ 4 vì còn mắc một số bất cập cho người dùng . bị đánh giá ko quá cao trên Chplay (Link tải cho anh em : Tại Đây)

5.OpenBoard

OpenBoard - Ứng dụng trên Google Play

Đây là ứng dụng cuối cùng trong top 5 ứng dụng bàn phím ngọt nhất Chplay .

Vấn đề với một số ứng dụng của bên thứ ba là có khả năng dữ liệu đầu vào của anh em được ghi lại (Anh em nào phệt người yêu mà quay clip thì cẩn thận ^^)”đùa chút” . Với một ứng dụng bàn phím như OpenBoard, anh em cũng sẽ không phải lo lắng vì ứng dụng này thường xuyên được cập nhật, nhưng không thêm nhiều “rườm rà”.

Nói về điều này, có một thiếu sót duy nhất có thể khiến một số người bỏ đi Nếu anh em muốn một bàn phím mã nguồn mở và không cần phải lo lắng về việc dữ liệu của bạn bị khai thác, thì OpenBoard là lựa chọn khá hoàn hảo. Có ghi lại dự liệu cá nhân của aanhbem hay không thì mình chưa dám chắc nha

Link tải cho anh em : Tại Đây

Chung quy lại :

Top 1 thì vẫn là Gboard ,trong nhiều năm, phàn nàn lớn nhất của SwiftKey là anh em phải trả tiền cho nó. Bây giờ mức phí đã được gỡ bỏ nhờ Microsoft, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí cho Gboard . còn gì anh em bình luận mình sẽ trả lời sớm nhất nhé

Các bài liên quan :

 1. Cách làm thẻ ngân hàng MBBank online giao tận nhà – Huy MMO – Chia sẻ thủ thuật cho mọi người
 2. Nên chọn Blogger hay WordPress – Cái nào tốt hơn – Huy MMO – Chia sẻ thủ thuật cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.