Top 7 mẹo giúp sạc iPad một cách nhanh hơn

Hí tất cả anh em xưa giờ anh em nào dùng Ipad đau đầu nhất về khoản sạc củ chuối của nó so với iphone thì ipad có dung lượng tầm 10000mAh còn ip tầm (3000mAh) thôi vì vậy, việc mất nhiều thời gian sạc hơn là điều đương nhiên. Tuy nhiên, nếu anh em cảm thấy iPad của mình sạc quá lâu thì đây là một số mẹo để giúp iPad của bạn sạc nhanh hơn nhé .

1.Tra xem ổ cắm cáp trên tường 

Bắt đầu với kiểm tra cơ bản để đảm bảo ổ cắm trên tường và cáp kết nối bộ chuyển đổi sạc và iPad không phải là nguyên nhân gây ra sự cố.

Nếu bạn đang sử dụng dây Lightning / USB-C giá rẻ, vui lòng cân nhắc mua cáp chính hãng Apple hoặc cáp có chứng nhận MFi. Nếu dây hiện tại bị đứt hoặc mòn, bạn cũng nên thay thế.

2.Làm sach cổng sạc Ipad :

Trong không khí có rất nhiều hạt bụi li ti bởi vậy anh em kiểm tra xem cổng sạc có nhiều bụi bẩn không? Nếu có, hãy cân nhắc sử dụng bàn chải mềm để làm sạch cẩn thận. Không ép mọi thứ hoặc sử dụng bàn chải kim loại. Hãy cẩn thận hơn trong khi lấy chất bẩn ra ngoài vì cổng rất dễ bị hỏng , và giá tièn mua lại bên Táo apple bán ko hề rẻ.

3.Nên mua một củ sạc mới

Nếu quả sạc anh em đã cũ và dùng quá lâu thì nên cân nhắc mới mới củ khác nha đây là một trong những giải pháp đơn giản nhất để sạc iPad của bạn nhanh chóng.

Ngay cả với iPad Pro 2021 mới nhất , anh em chỉ nhận được bộ chuyển đổi nguồn USB-C 20W. Nhưng Apple sản xuất bộ sạc lên đến 96W. Nếu anh em đã có bộ sạc USB-C của MacBook, bạn có thể sử dụng nó để sạc iPad của mình một cách nhanh chóng.

4.Phụ kiện có thể không được hỗ trợ

Điều thường xảy ra là sau khi anh em đặt iPad để sạc, nếu một cửa sổ bật lên trên màn hình sẽ thông báo This Accessory May Not Be Supported. Điều này ngăn cản không cho iPad của anh em sạc. Để khắc phục điều này thì vào :

  • Vài Settings > Touch ID/Face ID & Password.
  • Xác thực bằng mật mã iPad của anh em.
  • Cuộn xuống và bật mục USB Accessories.

5.làm ipad mát hơn

Nhiệt độ cản trở khá lớn nói cách khác rất lớn đến quá trình sạc ipad hoặc iphone của anh em .

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc ốp lưng iPad dày sẽ càng làm cản trở quá trình truyền nhiệt ra môi trường. Để đảm bảo sạc đúng cách, bạn có thể tháo vỏ và để iPad trên bề mặt phẳng để sạc thoải mái. Và hơn hết bỏ thói quen vừa sạc vừa bấm vì thứ nhất là :

  • Vừa sac vừa bấ khó thể giảm tuổi thọ của pin 
  • Vừa sạc vừa chơi cũng dễ gây nổ (một khi mà xảy ra thì anh em còn cái nịt kaka

6.Cập nhật lên iPadOS mới nhất

Với việc các bản cập nhật phần mềm, Apple sẽ giải quyết các vấn đề, sửa lỗi và điều chỉnh cài đặt để tối đa hóa trải nghiệm iPad của bạn.

Nếu anh em muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo (bao gồm cả sạc), hãy đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng phiên bản iPadOS mới nhất nhé.

7.Khởi động lại iPad

Anh em đã lâu không tắt và mở iPad? Nếu vậy thì đây có thể là lý do dẫn đến một số sự cố và trục trặc, bao gồm cả việc máy nóng hay sạc chậm.

Tóm tắt tất cả bên trên mình đã tổng hợp một số nguyên nhân khiến Ipad sạc chậm , anh em tham khảo nhé tuy thiếu nhưng mình sẽ cố gắng hoàn thiện thêm .

Chúc anh em thành công ! và sử dụng thiết bị an toàn tránh vừa sạc vừa bấm nha.

Các bài liên quan :

  1. Cách làm thẻ ngân hàng MBBank online giao tận nhà – Huy MMO – Chia sẻ thủ thuật cho mọi người
  2. Nên chọn Blogger hay WordPress – Cái nào tốt hơn – Huy MMO – Chia sẻ thủ thuật cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.