Top 5 dịch vụ chia sẻ file ẩn danh miễn phí

Top 5 dịch vụ chia sẻ file ẩn danh miễn phí

Lại Là Huy MMO đây anh em , thay đổi cách xưng hô lại ở 3 bài đăng trước nhé kkk . Những năm gần đây thường xuất hiện những dịch vụ giúp chúng ta chia sẻ file một cách an toàn và được ẩn danh rất thuận tiện.

Không giống như những năm trước bị 2 ông lớn là Google Drive với Dropbox thống trị độc quyền trong một thời gian dài , khiến nhiều người bất tiện trong việc chia sẻ dữ liệu và tối đa chỉ gửi file được 5Mb mà thôi. Và hơn hết trước kia 2 ông lớn này không có tính năng ẩn danh dữ liệu .

Top 5 dịch vụ chia sẻ file ẩn danh miến phí dưới đây cho anh em nhìn bao quát rộng hơn về khái niệm chia sẻ file ẩn danh miễn phí . Tránh anh em bị lệ thuộc quá nhiều vào 2 ông lớn trên , mời anh em xem top 5 dịch vụ chia sẻ file Free được mình tổng hợp lại dưới đây nhé :

1.SendGB.com tối đa 4GB, mã hóa 256bit

Top 5 dịch vụ chia sẻ file ẩn danh miễn phí

Với dịch vụ này anh em có thể gửi dũ liệu trực tuyến tối đa dung lượng lên tới 4000Mb tức nghĩa là 4GB , dưới đây là những cách giúp anh em gửi file một cách dễ dàng nhất .

B1 : Chọn chia sẻ dữ liệu qua email, link tải sẽ gửi tới email người nhận

B2 :Tiếp đến kéo xuống bên dưới nhập địa chỉ email người nhận

B3 : Chờ đợi hấy thông báo Success thì file đã được gửi đi thành công

B4: Với người nhận anh em nhấn Download File(s) để truy cập trang tải.

Việc gửi dữ liệu thông qua link chia sẻ sẽ đơn giản hơn. Anh em nhấn vào biểu tượng link. Sau đó cũng nhấn Select file(s) để tải dữ lên rồi nhập tin nhắn, mật khẩu, nhấn Share files. Anh em yên tâm vì file của anh em đã được ẩn danh bằng mật khẩu anh em đã thiết lập trước đó .

=>Link truy cập ứng dụng Sendgb.com : Tại Đây

2.Send-Anywhere : Tối đa 10Gb (Là một tiện ích của chrome)

Top 5 dịch vụ chia sẻ file ẩn danh miễn phí

Đây là một dịch vụ chia sẻ file đa nền tảng cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung kỹ thuật số theo kiểu P2P (ngang hàng), theo thời gian thực mà không cần lưu trữ đám mây.

Anh em có thể chuyển ảnh và video, dễ dàng nhập các file nhạc mà không cần iTunes, chia sẻ hình ảnh và file PDF chỉ với một cú nhấp chuột, thêm file đính kèm lên đến 10GB khi sử dụng tiện ích mở rộng Gmail/Slack.

Tính năng

  • Truyền tải bất cứ loại tập tin nào mà không làm thay đổi tập tin gốc
  • Tất cả những gì bạn cần là một khóa 6 chữ số một lần để truyền tải tập tin một cách dễ dàng
  • Tăng cường mã hóa tập tin (256-bit)
  • Wi-Fi Direct: truyền tập tin mà không cần sử dụng dữ liệu hoặc Internet

Send Anywhere thực hiện chia sẻ các dữ liệu của anh em như hình ảnh, tài liệu với những bạn bè khác mà không tiết lộ thông tin cá nhân của anh em, với chương trình này anh em sẽ có những giải pháp an toàn, tin cậy khi sử dụng kết nối giữa máy tính và điện thoại dễ dàng.

=>Xem Thêm : Top 5 điện thoại tốt cho tân sinh viên 2021

3.Volafile.org

Người dùng có thể chia sẻ file trong các phòng, mỗi phòng có một cuộc trò chuyện và một danh sách lọc. Volafile có trình phát âm thanh tích hợp, thư viện hình ảnh và hiển thị bản xem trước cho cả hình ảnh và video

=> Link truy cập website Volafile : Tại Đây

Ở Việt Nam dịch vụ này khá ít người dung cho nên có rất ít thông tin về cách dùng dịch vụ này . Anh em nên cân nhắc trước khi sử dụng và khá khó hiểu . Hơn hết sau khi sử dụng gửi đi nó sẽ tự hủy File của anh em .

4.File.io

Top 5 dịch vụ chia sẻ file ẩn danh miễn phí

Anh em có thể chia sẻ file dung lượng 5 GB, xóa tự động sau 14 ngày dùng hay lên đến nhiều năm, anh em không cần đăng kí sử dụng và được bảo mật với giao thức https.

  • Lưu ý 1 : 1w có nghĩa là 1 tuần (viết tắt của 1 week) – thời hạn xóa file. 
  • Lưu ý 2 : Lưu ý, file có thể bị xóa trước thời hạn nếu nó chứa nội dung phạm pháp và vi phạm bản quyền.

=>Link truy cập website dịch vụ này : Tại Đây

Mặc định, file sẽ bị xóa tự động sau 14 ngày tức 2 tuần. Tuy nhiên, anh em nếu có thể mở rộng thời gian tự hủy trên dịch vụ bằng cách sau nhé

+Vào https://resttesttest.com, anh em hãy chọn Post tại Method và nhập https://file.io/?expires=1w vào hộp Endpoint.

5.Uploadfile.io

Top 5 dịch vụ chia sẻ file ẩn danh miễn phí

Đối với dịch vị này anh em được share file 5GB tiếp đó mã hóa end to end, tự hủy sau 30 ngày hay ít hơn, không cần đăng kí tài khoản,…

=>Truy cập vào link này giúp mình : Tại Đây

Tải lên hoàn tất, anh em sẽ nhận được link chia sẻ. Bên dưới, anh em nên cài đặt thời gian tự hủy cho các tệp file tại Delete after với các mức như sau :

  • 1 hour (1 giờ)
  • 1 day (1 ngày)
  • 7 day (7 ngày)
  • 7 day (7 ngày)

Chú ý rằng : Riêng tính năng mãi mãi sẽ tốn phí nhé anh em . Mình nghĩ anh em không nên vì 5Gb là đủ dùng rồi .

Tóm gọn :

Mình đã tổng hợp Top 5 dịch vụ chia sẻ file ẩn danh miễn phí cho anh em , nếu anh em có những ứng dụng cùng chủ đề mà hay hơn đừng quên chia sẻ bên dưới cho tất cả mọi người cùng nghiên cứu nhé .

Chúc tất cả anh em vui vẻ !

Bài viết liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.