Tik Tok Có Thật Sự Đang Lạm Dụng Quyền Lên Người Dùng?

Tik Tok Có Thật Sự Đang Lạm Dụng Quyền Lên Người Dùng? Chúng ta đang sống trong thới giới hiện đại, các mạng xã hội đang phát triển mạnh, trong đó Tik Tok cũng vậy, một mạng xã hội lớn toàn cầu. Hôm nay Blog của Huy MMO xin được nói về sự lạm dụng quyền lực của Tik Tok lên người dùng.

Lạm Dụng Quyền Lực Là Gì?

Tik Tok Có Thật Sự Đang Lạm Dụng Quyền Lên Người Dùng?

Quyền lực, được miêu tả theo khía cạnh khoa học xã hội, một mặt là khả năng gây ảnh hưởng của một người hoặc một nhóm người đến hành vi và suy nghĩ của các cá nhân, nhóm người khác với ý nghĩa là “quyền lực”.

Mặt khác, nó đại diện cho 1 vị trí của cá nhân hoặc nhóm người, là khả năng đạt được mục tiêu xác định một cách đơn phương, không chịu sự kiểm soát, áp đặt, hay phải đáp ứng các điều kiện và đòi hỏi của các cá nhân hoặc nhóm người khác

Câu Chuyện Của Tôi?

Mình sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện cua mình xoay quanh “Tik Tok Có Thật Sự Đang Lạm Dụng Quyền Lên Người Dùng?”.

Bạn có thể nghe và nêu cảm nghỉ cuối bài nhé.

Mình có một trang tik tok, có thể các bạn cũng như mình thường xuyên đi bình luận dạo. Cái đáng nói ở đây là vi phạm cộng đồng và những biện pháp của họ áp đặt lên người dùng.

Nếu các bạn có xúc phạm ai thì bị áp đặt vi phạm cộng đồng không có gì phải bàn cãi ở đây. Nhưng trường hợp của mình thì không như vậy. Tik Tok đã lạm dụng quyền của họ để áp đặt lên cá nhân đối với tài khoản của mình.

Vậy Nguyên Nhân Mình Bị Là Gì?

Có một bài của tụi Trung Quốc nói về biển đảo Việt Nam chúng ta. mình thấy một số thằng tàu con nó vào bình luận nhận đảo nước nó vô lý nên mình vào bình luận bằng tiếng Anh : “Hoang Sa and Truong Sa belong to Vietnam” thế là 1h đồng hồ sau mình bị khóa bình luận tới tận 3 ngày. 

Chưa dừng lại ở đó, nhiều ngày sau mình vẫn không thể bình luận được cho dù qua 3 ngày thời hạn, 1 tuần sau đó mình mới được bình luận trở lại. Nhưng tiếp tục những hành đồng vô nghĩa bất công của Tik Tok dành cho mình vẫn xảy ra ở 1 số bình luận sau này. Mình sẽ để ảnh bên dưới cho các bạn thấy

Tik Tok Có Thật Sự Đang Lạm Dụng Quyền Lên Người Dùng?

Tik Tok Có Thật Sự Đang Lạm Dụng Quyền Lên Người Dùng?
Mình Đã Cố kháng cáo và giải thích với họ

Như trong ảnh mình đang khuyên 1 người làm một hành động không hay ho gì. Tiếp tục mình bị Tik Tok chặn bình luận 2 ngày liên tiếp.

Logic Của Nhà Phát Triển Là :

  • Thà đàn áp còn hơn bỏ sót
  • Thù dai và đặt chính trị lên tự do ngôn luận (Vấn Đề Biển Đảo)
  • Cứ thấy nhiều vé báo cáo là cho vi phạm “Không Cần Xem Xét Nội Dung”
  • Luôn cho hệ thống AI ngớ ngẩn của họ là số 1 mặc dù nó rất tệ
  • Cứ là content bẩn thì lên xu hướng (Nếu Không Bị Báo Cáo)

Trong khi họ vẫn biết nó không vi phạm vậy họ vẫn chèn ép mình nhiều lần để làm gì nhỉ ?. Trong khi đó mình không hề nhắc đến vấn đề biển đảo chủ quyền của Việt Nam như bình luận lần trước. Nếu bạn cùn suy nghỉ như mình thì hãy bình luận nó ở dưới bài này nhé. Mình đoán chắc cũng có không ít người khó chịu vì các hành động này.

Kết Luận 

Tik Tok Có Thật Sự Đang Lạm Dụng Quyền Lên Người Dùng? Bạn có thấy vấn đề đó chân thật không, hình như họ đang chèn ép một số quốc gia như Việt Nam chúng ta, mình để ý là như vậy.

Các quốc gia như Campuchia rất thân Trung Quốc thì họ lại không dùng biện pháp mạnh, mắc dù người Campuchia đăng những nội dung rất thô thiển và khiếm nhã (Nói Trắng Ra Là Tục Tĩu)

Tik Tok Có Thật Sự Đang Lạm Dụng Quyền Lên Người Dùng?

Bạn có muốn làm một điều gì đó để cải thiện sự bất công này mà MXH Tik Tok đang làm không. Hay chúng ta cần đứng lên để dọn sạch hoặc tẩy chay Tik Tok nhỉ, Cùng suy nghĩ thì bình luận phía dưới cho mình biết nhé.

Xem Mình Than Thở Về Bất Công Của Facebook : Tại Đây

Nội Dung Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.