Tải miễn phí Theme Storyify Premium Blogger Free

Tải miễn phí Theme Storyify Premium Blogger Free. Chào tất cả mọi người đã quay trở lại với Blog của Huy MMO. hôm nay blog xin chia sẻ cho anh em một mẫu theme mới có tên là Storyify dành cho mã nguồn Blogger, một theme cực đẹp dành cho những anh em nào thích làm blog cá nhân hoặc một site tin tức nhỏ đều hết sức phù hợp và chuyên nghiệp.

Theme Storyify Premium Blogger được tối ưu hóa SEO và cung cấp tải siêu nhanh. Anh em sẽ nhận được kết quả tốt trên các công cụ tìm kiếm khác nhau. Nó được phát triển bằng HTML, JS, SCSS CSS. Nó chứa các chế độ ánh sáng và tối. Thiết kế sạch sẽ và đơn giản của chủ đề là điều dễ hiểu đối với tất cả mọi người.

Chi Tiết Theme

  • Tên: Theme Storyify Premium Blogger
  • Bố cục: Đáp ứng
  • Phiên bản cao cấp: Free Download
  • Phiên bản hiện tại: v1.0
  • Phiên bản miễn phí: Có sẵn

Dưới đây là Link Tải miễn phí Theme Storyify Premium Blogger Free Dành cho tất cả anh em nào cần bản cao cấp và miễn phí, anh em chỉ việc Bấm Vào nút Download bên dưới để tải về thôi, File sẽ có định dạng khi giải nén ra là ngôn ngữ Html. Anh em chỉ việc copy đoạn code đó để thay thế vào đoạn code mặc định trong chủ đề nhé.

Từ Khóa : Tải miễn phí Theme Storyify Premium Blogger Free, Theme Storyify Premium Blogger Free, Tải miễn phí Theme Storyify. Tải theme Blogger.

DEMO

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.