Tải miễn phí Theme Soledad làm Website tin tức

Tải miễn phí theme Soledad làm Website tin tức. Chào tất cả các anh em, khá lâu rồi mình chưa chia sẻ cho anh em một cái gì dính đến WordPress nhỉ ^^. Hôm nay Huy MMO xin chia sẻ cho anh em theme Soledad, một theme rất nổi trên Themeforest. Được các Blogger chuyên nghiệp dùng, Đặc biệt là Blogger nổi tiếng Thạch Phạm cũng đang sử dụng theme này.

Theme với hơn 50+ mẫu khác nhau phù hợp để anh em làm web blog, trang web tin tức, tạp chí, hay shop bán hàng online. Được nhiều website, hay blog dùng làm giao diện chính, Một trong những blog đình đám đó là Blog Felo cũng đang sử dụng theme Soledad đấy !

Theme Khá Nhiều Lượt Tải

  • Với 965 Lượt Bình Luận Đánh Giá
  • Và Hơn 4000 demo homepage 1 click để cài đặt.
  • Tối ưu hóa SEO, tương thích WPLM làm site đa ngôn ngữ,…
  • 35.000 lượt tải và mua
  • Đạt 4.87 / 5 sao trên 551 lượt đánh giá.

Theme SOLEDAD hỗ trợ hàng loạt các demo build sẵn phục vụ cho anh  đủ mục đích sử dụng như website baby, chăm sóc sức khỏe, GYM, tạp chí, theme wordpress chia sẻ video như YOUTUBE hay tap chí game thủ, công nghệ. Thậm chí anh em cũng có thể xây dựng FORUM với theme SOLEDAD.

Tổng Kết

Link Tải miễn phí theme Soledad làm Website tin tức mình sẽ để dưới đây cho anh em dưới đây nha. Theme Soledad sẽ được Huy MMO chia sẻ đến anh em. Hàng sạch được tải trực tiếp từ themeforest.net nên cứ thoải mái dùng, anh em nà muốn chắc thì có thể quét mã độc trước khi dùng nhé.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.