Tải miễn phí phần mềm WinRAR 6.02 64bit về máy tính

Tải miễn phí phần mềm WinRAR 6.02 64bit về máy tính. Hôm nay Huy MMO xin chia sẻ ch anh em phần mềm WinRAR 6.02 64bit để phục vụ anh em trong công việc cần thiết như giải nén các tệp file khác nhau dưới dạng đươi .Rar và file định dạng là Zip, giúp gửi và chia sẻ qua các nền tảng cực dễ dàng.

Winrar Là Gì

Theo Wikipedia thì

WinRAR là phần mềm nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển của win.rar GmbH, bản đầu tiên ra mắt là vào mùa thu năm 1993. Đây là phần mềm thương mại.

WinRAR có thể tạo và xem lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP, và giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ. Để cho phép người dùng kiểm tra tính toàn vẹn của lưu trữ, WinRAR nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksums cho mỗi tệp trong mỗi tệp lưu trữ. WinRAR hỗ trợ tạo các lưu trữ được mã hóa, đa phần và tự giải nén.

>> Ngân hàng tốt nhất cho tân sinh viên 2021 – Huy MMO

Công Dụng Của Winrar

  • Tạo các tệp nén RAR hoặc ZIP được đóng gói.
  • Có khả năng tạo ra các tập tin tự giải nén và các tập tin gộp.
  • Có khả năng mã hóa (tùy chọn) với tiêu chuẩn AES 256-bit
  • Sao chép dữ liệu từ file nén.
  • Khả năng tạo file tự giải nén (đa khối lượng tài liệu lưu trữ tự giải nén được hỗ trợ

Ngoài ra :WinRAR hỗ trợ nén và giải nén file hiệu quả với nhiều tính năng nén cao cấp. WinRAR 6.02 hỗ trợ các định dạng nén phổ biến: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z, 7-Zip…

Dưới đây link Tải miễn phí phần mềm WinRAR 6.02 64bit về máy tính cho những anh em nào cần quan tâm. anh em bấm vfo nút Download bên dưới để tải nó về nhé. Nếu có khó khăn khi tải thì bình luận nguyên nhân bên dưới cho mình biết và khắc phục nhé.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.