Tải miễn phí phần mềm Notepad++ 8.1.4 64bit về máy

Tải miễn phí phần mềm Notepad++ 8.1.4 64bit về máy. Huy MMO chia sẻ cho anh em bản notepad++ 8.1.4 64bit miễn phí mới nhất về máy tính giúp anh em học tập chỉnh sửa code và các vấn đề khác về mã nguồn thay thế tiền nhiệm của nó là notepad thường một cách dễ dàng hơn nhiều.

Notepad++ Là Gì?

  • Notepad ++ là một ứng dụng mã nguồn mở miễn phí để viết văn bản. Một trình soạn thảo mạnh mẽ đầy đủ các tùy chọn, Notepad ++ là lý tưởng cho việc lập trình cũng như văn bản bình thường.
  • Notepad ++ hoạt động với các tab , vì vậy nó rất dễ dàng để làm việc với nhiều tập tin mở cùng một lúc. So sánh các văn bản do đó rất dễ dàng, và mỗi dòng được đánh số. Kích thước phông chữ trong Notepad ++ có thể được tăng lên đơn giản bằng cách giữ CTRL và bánh xe chuột được sử dụng để phóng to.

Công Dụng Của Notepad++

Giúp người dùng chỉnh sửa nâng cao hơn so với bản Notepad thường, được tích hợp nhiều chức năng hơn Notepad. Như vậy, trong bài viết này Huy MMO  đã giới thiệu cho các bạn về Notepad++ và sự khác biểu của Notepad++ so với Notepad thường.

Dưới đây là link Tải miễn phí phần mềm Notepad++ 8.1.4 64bit về máy cho anh em cần tìm. bấm vào nút download bên dưới chờ 3 phút để tải về nhé anh em. Cần thì anh em có thể quét phần mềm trước khi tải nha.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.