Tải miễn phí Minecraft cho Android APK mới nhất

Tải miễn phí Minecraft cho Android APK mới nhất. Cùng Huy MMO tải miễn phí tựa game Minecraft một thời làm mưa làm gió ở thị trường game cho Pc và bây giờ là điện thoại, Minecraft cho Android giới thiệu tới anh em vùng đất Nether với rất nhiều nội dung để khám phá.

Ngược Dòng Tiểu Sử Minecraft

Theo Wikipedia :

Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở được phát hành vào năm 2009 bởi lập trình viên người Thụy Điển Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi Mojang. Khả năng sáng tạo và xây dựng Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách kết hợp các khối lập phưong kết cấu trong một thế giới 3D. Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2014, Microsoft đã công bố một thỏa thuận mua Mojang và quyền sở hữu của Microsoft, quyền sở hữu trí tuệ với giá 2,5 tỷ đô la Mỹ; việc mua lại đã được hoàn tất vào ngày 6 tháng 11 năm 2014.

Hiện nay, Minecraft là một trong nhiều trò chơi bán chạy nhất thế giới với khoảng 180 triệu bản trên toàn cầu.

Các Tính Năng Trong Minecraft

  • Các hình khối mới!Lantern, Loom, Lectern và Wood.
  • Tự trang bị cung nỏ và khiên bảo vệ.
  • Skin hình mèo mới – Jellie.
  • Leo lên đỉnh Pillager ở chế độ sáng tạo Creative Mode.
  • Họa tiết Vanilla mới

Anh em có thể Tải miễn phí Minecraft cho Android APK mới nhất bằng nút download phía dưới này, trong khi tải anh em nhấn vào và chờ 3 đến 4 phút để lấy link tải về nhé. Chúc anh em trải nghiệm game vui vẻ! Nếu có lỗi hãy báo ngay bên dưới phần bình luận nhé. Mình sẽ khắc phục sớm thôi.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.