Tải miễn phí KineMaster Pro Free về điện thoại di động

Tải miễn phí KineMaster Pro Free về điện thoại di động. Chào anh em nhé, hôm nay Huy MMO xin chia sẻ cho anh em App KineMaster Pro Free, một app biên tập chỉnh sửa video trên cả tuyệt vời đối với tất cả các anh em đam mê chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên chiếc điện thoại của mình.

KineMaster Pro Là Gì?

KineMaster Pro Free là một ứng dụng chỉnh sửa video, với nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, dễ sử dụng như phối màu, ghép nền, lồng tiếng và rất nhiều hiệu ứng đặt biệt dành cho video, giúp bạn trở thành một blogger chuyên nghiệp.

Không riêng gì những người làm youtube mà bất kỳ ai có nhu cầu edit video trên điện thoại cũng đều có thể sử dụng được app này.

Thông Tin App KineMaster Pro

  • Nền tảng: iOS 11.4 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~134MB, Android ~75MB)
  • Loại ứng dụng: Xem và sửa video
  • Nhà phát hành: KineMaster Corporation

Các Tính Năng KineMaster Pro

  1. Hỗ trợ xuất video lên đến 4k 30fps
  2. Hỗ trợ lồng tiếng, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh vào video
  3. Đầy đủ các tính năng cắt ghép video cơ bản
  4.  Hỗ trợ công cụ quay video mạnh mẽ

Tải miễn phí KineMaster Pro Free về điện thoại di động giúp cho những người làm quảng cáo, người bán hàng hay những người thích thể hiện sự sáng tạo của họ với thế giới. Bởi vì họ có thể chia sẻ video của mình trên các kênh truyền thông xã hội ngay từ nền tảng chỉnh sửa video, cho phép họ tiếp cận khán giả của mình một cách nhanh chóng nhất.

Các Từ Khóa

Tải KineMaster Pro Free

Tải miễn phí kinemaster premium

kinemaster premium Free Download

Tải miễn phí KineMaster Pro Free về điện thoại di động

Dưới Đây Là Link Tải miễn phí KineMaster Pro Free về điện thoại di động cho những anh em nào cần và quan tâm nhé, nếu gặp lỗi khi tải hãy cho mình biết, mình sẽ khắc phục sớm nhất có thể

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.