Tải miễn phí game Ninja Cứu Mẹ – The Legend of Kage

Tải miễn phí game Ninja Cứu Mẹ – The Legend of Kage. Là một tựa game nổi tiếng The Legend of Kage của anh em 8 và 9x thời bấy giờ hôm nay Huy MMO sẽ chia sẻ cho anh em game Ninja Cứu Mẹ – The Legend of Kage. Chắc chắn anh em sẽ quay lại cảm xúc lần đầu chơi, cuối bài mình sẽ để link tải game cho anh em nhé. 

Đôi Nét Về Game

Cách gọi natra cứu mẹ Với những ai là 9x đời đầu, 8x đời cuối thì không thể bỏ qua được tựa game hành động cực hay trên điện tử bốn nút thần thánh. Và chắc chắn sẽ không thể quên được tựa game Natra cứu mẹ quá hay dành cho điện tử hồi bấy giờ. Chỉ với 2k hoặc 3k là 2 người bạn đã có thể thoải mái chơi 1h với nhau rồi đấy.

Vũ khí mặc định của người chơi là một katana có thể được giao dịch cho một ninja và ngược lại. Kage có tầm xa hơn katana và có thể vung lên theo đường chéo và theo chiều ngang, nhưng chỉ có thể gây sát thương kẻ thù từ một khoảng cách nhất định và không hoạt động tốt ở cự ly gần giống như thanh katana.

Các Tính Năng Trong Ninja Cứu Mẹ

  • Đánh nhau cổ điển
  • Đánh nhau ở đường phố
  • Đối kháng 1vs1
  • Nâng cấp hoặc Mở khóa các thiết bị vũ khí mới để tăng sức mạnh tối đa của Ninja để Chiến đấu.
  • Ban lãnh đạo trên toàn thế giới trong game

Dưới đây là link Tải miễn phí game Ninja Cứu Mẹ – The Legend of Kage cho anh em nào cần, nhớ bấm vào nút download bên dưới để tải về nha, đợi tầm 3p là tải được nhé anh em. nhớ làm theo các yêu cầu để lấy link tải nha.

Lưu Ý : Chỉ cho phiên bản PC

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.