Tải miễn phí Game nấm Mario cổ điển 1985 cho điện thoại

Tải miễn phí Game nấm Mario cổ điển 1985 cho điện thoại. Tựa game mang lại bao nhiêu cho thế hệ 9x 8x, cúng vượt mọi chướng ngại vật để nhận những đồng xu trên đường. Cùng Huy MMO trải nghiệm miễm phí khi tải tại blog của Huy MMO. Cuối bài sẽ có link tải nhé anh em.

Tiểu Sử Game

Trong hơn hai thập niên, Super Mario Bros. là trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại (trước khi bị truất ngôi bởi Wii Sports cũng của Nintendo năm 2009), và đã bán được hơn 40 triệu bản trên khắp thế giới. Trò chơi này được cho là có vai trò quan trọng trong sự thành công bước đầu của hệ máy NES.

Cũng như kết thúc hai năm ế ẩm của hệ máy chơi game cầm tay tại Mỹ sau vụ sụp đổ trò chơi điện tử năm 1983. Là một trong những trò chơi có ảnh hưởng nhất do Shigeru Miyamoto và Takashi Tezuka thiết kế, nó trở thành cảm hứng để người ta tạo ra các bản sao, phần tiếp theo, và phóng tác. Lượt Lại Theo Wikipedia.

=>> Ngân hàng tốt nhất cho tân sinh viên 2021 – Huy MMO

Video Trải Nghiệm

Các Địa Điểm Huyền Thoại

  • Khu vực đồng bằng thung lũng có các quái vật nấm nhỏ , rùa bay , hoa ăn thịt…
  • Địa điểm khu vực trên không có : Hoa mặt trời với những viên đạn lửa đỏ rực..
  • Khu vực dưới nước : cá ăn thịt cùng những con sứa vô cùng độc.

Game có hỗ trợ cho pc lẫn trên điện thoại nhé anh, nếu anh em cài giả lập trên pc vẫn có thể chơi được trò này.

Link Tải miễn phí Game nấm Mario cổ điển 1985 cho điện thoại sẽ ở dưới nút Download này nha anh em, click vào và đợi 2 đến 3 phút để lấy link tải thôi. chúc anh em trải nghiệm game vui vẻ, nếu có thắc mắc gì thì hãy bình luận bên dưới nhé.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.