Tải miễn phí Game đấu trường thú huyền thoại về máy

Tải miễn phí Game đấu trường thú huyền thoại về máy. Chào tất cả anh em, nói đến Game đấu trường thú huyền thoại thì chắc hẳn anh em đã chơi qua, một tựa game khiến chúng ta không bao giờ quên cho đến tận bây giờ, vẫn có rất nhiều anh em thế hệ 2k tìm tải để chơi nó về chơi. Hôm nay Huy MMO xin chia sẻ Game đấu trường thú cho các anh em nhé.

Đôi Nét Về Game

Viết tắt là Bloody Roar Trong trò chơi này, mỗi nhân vật có khả năng hóa thành một loại thú khác nhau. Những người này gọi là Zoanthrope. Trò chơi nổi bật với những cảnh chiến đấu đầy bạo lực, mỗi nhân vật đề có thể sử dụng ở hai dạng, người và thú hóa (biến hình).

Ở Việt Nam, trò chơi này còn có nhiều tên gọi khác như đấu trường thúđấu võ thúvõ đài thú… Sự sáng tạo trong trò chơi này đã được đánh giá cao, khi nhắc tới một game chiến đấu mà mỗi nhân vật mang 2 hình dáng khác nhau, một người một thú, người ta sẽ nhớ ngay đến đấu trường đẫm máu.

Tính năng chính của Game đấu trường thú:

  • Game đối kháng đỉnh cao trên PC
  • Tham gia đấm bốc với mãnh thú
  • Chiến đấu theo lượt
  • Đòi hỏi nhiều kỹ năng ở người chơi
  • Đồ họa đẹp mắt, các vòng chơi phong phú

Dưới đây là Link Tải miễn phí Game đấu trường thú huyền thoại về máy cho anh em nào cần, bấm vào nút Download bên dưới và chờ 3p bỏ qua các yêu cầu để tải nó về nhé anh em. Nếu gặp lỗi thì nhớ bình luận lại nguyên nhân để mình khắc phục nhé.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.