Tải miễn phí game Contra huyền thoại cổ điển 1988

Tải miễn phí game Contra huyền thoại cổ điển 1988. Nói đến Contra thì anh em chúng ta lại không bao giờ quên một thời oanh liệt với những con máy bàn to đùng. những trận bắt nét của những phụ huynh thời đó ^^. Chắc những anh em nào 9x mới hiểu nhỉ, trong đó cũng có Huy MMO mình nè hehe.

Đôi nét về Game:

Lấy bối cảnh từ năm 2633 trong tương lai, trái đất chúng ta bị xâm chiếm bởi các con quái vật và người ngoài không gian. Tác giả đã biến người chơi trở thành một người cầm súng và tiêu giệt người ngoài không gian. Từ 1987 đến nay, series đã có được 12 phiên bản, và một đầu game mới trên Nintendo DS sắp được phát hành vào cuối năm nay với cái tên Rebirth.

Contra là thể loại game bắn súng kinh điển xuất hiện rất lâu rồi, nếu ai đó đã từng chơi Contra trên máy Nitendo “bốn nút” chắc không thể nào quên được sự hấp dẫn đến kỳ lạ của tựa game này. Giờ đây, anh em có thể trải nghiệm tựa game Contra kinh điển này trên phiên bản Flash.

Cách chơi Game contra:

  • Phím W: Hướng súng lên trên.
  • Phím S: Nằm bắn.
  • Phím A, D: Chạy sang trái, phải.
  • Phím J: Tấn công.
  • Phím K: Nhảy lên.

Dưới đây là link Tải miễn phí game Contra huyền thoại cổ điển 1988 cho anh em, nhấn vào nút Download bên dưới để tải về nhé, nếu bị lỗi khi tải game hãy lập tức bình luận phía dưới bài này để Huy MMO khắc phục sớm nhất có thể nhé.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.