Tải miễn phí bản Mod Play Together V1 mới nhất về điện thoại

Tải miễn phí bản Mod Play Together V1 mới nhất về điện thoại. Những ngày gần đây giới trẻ mạng xã hội phát sốt với Play Together, khi trên bản tin facebook tràn ngập những bạn trẻ rủ nhau chơi game Play Together, khá giống với hiện tượng game pokemon lúc mới ra vậy. Ở bài lần trước Huy MMO đã nói về cách chơi Play Together.

  • Anh em có thể xem nó : Tại Đây (Cách chơi Play Togerher)

Sơ lượt về bản Mod

Tính Năng:

  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn tiền
  • Speed
  • High Jump

Các bước tải xuống và cài đặt

Bước 1: Tải xuống APK Play Together Mod mới nhất bằng cách nhấp vào Nút tải xuống cho Tệp apk + Dữ liệu (Tệp OBB) và di chuyển nó đến bộ nhớ của điện thoại thông minh Android.

Bước 2: Sau đó đi tới Cài đặt > mật > nguồn không xác định. và cho phép cài đặt nguồn không xác định để cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 trên thiết bị của anh em

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước 2 ở trên, bây giờ hãy mở bất kỳ ứng dụng quản lý tệp nào trên thiết bị của anh em và định vị tệp APK đã tải xuống trên điện thoại của anh em thông qua trình quản lý tệp và sau khi tìm thấy chỉ cần nhấn vào nó để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Đợi hoàn tất quá trình cài đặt. sau khi cài đặt mở ứng dụng và thưởng thức.

Dưới đây à link Tải miễn phí bản Mod Play Together V1 mới nhất về điện thoại, anh em tải về và thưởng thức nhé. Mình có chèn link rút gọn mục đích là duy trì web anh em ráng đợi 3p để tải về nha. Bản này cho APK nên anh em IOS thông cảm hehe.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.