Tải miễn phí bản Mod Play Together APK V2 mới nhất về điện thoại

Tải miễn phí bản Mod Play Together APK V2 mới nhất về điện thoại. Chào cộng đồng Play Together, như bản Mod lần trước về bản V1 mình đã up lên cho anh em cách đây vài hôm, hôm nay mình sẽ ra mới bản V2 cho anh em nhé. Anh em có thể xem và tải lại bản V1 : Tại Đây

Khá giống với avatar của anh em thời trước, game biến người chơi trở thành một con người trong game như ngoài đời, có nói chuyện làm nhiêm vụ không khác gì một công dân trong thành phố nhỏ.

Tính năng của bản Mod Play Together APK V2

Mình làm cho anh em biết về các phương tiện của mình để kiếm tiền không giới hạn, điều này có thể làm tăng cơ hội của anh em trong trò chơi. Bây giờ anh em có thể mua bất cứ thứ gìanh em muốn và trở thành người giỏi nhất trong thị trấn.

Tính năng chính bản Mod

  • Vô hạn coin
  • Vô hạn kim cương
  • Mod chức năng nhảy xa
  • Mod chức năng tốc độ
  • Mod mở khóa tất cả

Cách cài bản mod

Bước 1: Cho phép Nguồn không xác định

Bước 2: Tải xuống

Bước 3: Cài đặt

Tải miễn phí bản Mod Play Together APK V2 mới nhất về điện thoại. Đã được thử nghiệm và hoạt động 100%. Mìnhi đang làm việc trên apk mod này và cải thiện từng ngày. Anh em có thể tải xuống phiên bản mới nhất từ đây và thưởng thức Play Together Mod APK V1 free hoàn toàn. Dưới đây Huy MMO để nút Down anh em nhấn vào để tài về máy nhé.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.