Tải miễn phí bản Adobe Photoshop CS6 về máy tính

Tải miễn phí bản Adobe Photoshop CS6 về máy tính. Chào mọi người đã đến với Blog của Huy MMO. Hôm nay blog xin chia sẽ cho mọi nguòi bản Adobe Photoshop CS6. giúp mọi người chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp nhất và giúp những người đang muốn học Pts tiếp cận gần hơn với nó.

Adobe Photoshop CS6 Là Gì

Photoshop cs6 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop và chiếm trên 62% chức năng so với phiên bản photoshop cs5, tập trung nhiều nào những thay đổi vi kiến trúc. Bên cạnh đó, nhờ vào Adobe Mercury Graphics Engine nên đã có thêm những khả năng biên tập video mới và độc đáo.

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng. Việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop sẽ khiến cho bức ảnh của mọi người đã đẹp sẽ trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết trên bức ảnh.

Cấu Hình Để Dùng Photoshop CS6

  1. Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  2. RAM: 1 GB
  3. Ổ cứng trống: 1 GB
  4. Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
  5. OpenGL 2.0
  6. Ổ DVD-ROM

Dưới đây là link Tải miễn phí bản Adobe Photoshop CS6 về máy tính cho mọi người, một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên cả tuyệt vời cho những người đam mê về ảnh. Mọi người bấn vào nút Download bên dưới chờ 3p và bỏ qua các quảng cáo làm theo yêu cầu để tải phần mềm này về nhé. Nếu có lỗi hãy báo lại dưới phần bình luận cho mình nha.

Tệp có kích thước là : 1.29GB

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.