Tải game đế chế AOE Age of Empires miễn phí

Tải game đế chế AOE Age of Empires miễn phí, Blog Huy MMO chào cộng đồng AOE, chắc hẳn quá lâu rồi anh em không chơi đế chế nhỉ, tìm lại tuổi thơ bằng mọi cách cho nên hôm nay mình xin gửi đến anh em bản AOE đế chế huyền thoại mà anh em chúng ta đã từng chinh chiến khắp quá nét ở tuổi thơ hehe.

1. Đế Chế, AOE là game gì?

Đế Chế hay còn được gọi với cái tên Age of Empires là game chiến thuật đỉnh cao đang được rất nhiều game thủ thời thế hệ 9x yêu thích mặc dù xuất hiện đã khá lâu trên thị trường game. Phiên bản đang được chơi nhiều là bản Đế Chế 1.0, lối chơi khá lôi cuốn và thu hút, đòi hỏi các game thủ phải sử dụng rất nhiều thao tác tay và suy nghĩ đưa ra các quyết định vừa nhanh và phải chính xác. Các game thủ AOE hiện nay đa số đều có độ tuổi trung bình lớn và vẫn giữ được một số lượng lớn nhất định.

Age of Empires (AOE) gồm có 16 loại quân tương ứng với 16 nước đế chế, với mỗi loại quân gồm nhiều loại lính và mỗi loại lính lại có những đặc thù riêng và tạo nên muôn vàn chiến thuật trong mỗi trận đấu. Vì thế tuy game ra đời gần 20 năm nhưng độ nóng của game trong các game thủ Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt đặc biệt là lứa tuổi học sinh sinh viên.

2. Một Số Lệnh Trong AOE

  • PEPPERONI PIZZA: nhận ngay 1000 foot(thịt) trong game
  • COINAGE: nhận ngay 1000 glod(vàng) trong game
  • WOODSTOCK: nhận ngay 1000 wood(gỗ) trong game
  • QUARRY: Nhận ngay 1000 stone(đá) trong game
  • POW :Trẻ cưỡi xe 3 bánh bắn súng
  • POW BIG MAMA : Lệnh lấy trẻ em cực mạnh

Link Tải game đế chế AOE Age of Empires miễn phí cho anh em dưới này nha. Mời anh em click vào đợi vài phút để tải . Chúc anh em trải nghiệm vui vẻ.

Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.