Tải bản Mod Skin Liên Quân mới nhất 2021

Tải bản Mod Skin Liên Quân mới nhất 2021

Đối với những anh em đang chơi liên quân , đa số ai cũng muốn sở hữu cho mình một skin đẹp đẹp để tạo cảm giác thích thú khi chơi game hay chỉ là để khoe với bạn bè . Hôm nay Huy MMO cùng anh em khám phá và tải nghiệm bản Mod Skin Liên Quân dưới đây nhé .

Trước hết ta phải biết Mod Skin là gì ? Mod Skin là gì, từ này được hiểu nôm na là anh em sử dụng một phần mềm để thay đổi vẻ bề ngoài của nhân vật, có thể là trang phục hoặc thay đổi dung mạo nhân vật. Ngoài việc mod skin nhân vật thì người chơi còn có thể thay đổi bề ngoài các vật phẩm, hiệu ứng trong game.

Nhưng Trong liên quân các bản mod này không hỡ trợ cho những người cùng chơi trong trận của anh em thấy , tóm lại chỉ một mình anh em thấy thôi nhé 

Tải bản Mod Skin Liên Quân mới nhất 2021 : Dưới đây mình sẽ hướng dẫn anh em cách tải và sử dụng bản mod liên quân nhé. 

Tải bản Mod Skin Liên Quân mới nhất 2021

Lưu Ý : Bản mod này chỉ sử dụng cho mỗi điện thoại Android và không thích hợp Cho Iphone hơn hết anh em phải suy nghỉ trước khi tải vì khoản 30/100% tài khoản mod skin sẽ bị Garena khóa acc trong một thời gian nhất định , hãy cân nhắc trước khi cài đặc bản mod này 

  • Bước 1 : hãy click vào đường link này : Tại Đây 
  • Bước 2 : tải về bản APK 100.3MB trên
  • Bước 3 : Hãy cấp quyền cho phép bản mó truy cập thiết bị
  • Bước 4 : Hệ thống gửi cho anh em bản điều khoản thì hãy bấm vào đồng ý nhé
  • Bước 5 : hãy đợi để bản mod thiết lập xong , sau đó nhấn vào game để trar nghiệm tính năng mod

Anh em cũng có thể tải bản mod cho IOS qua đường link bên dưới cuối bài nhé : phần mềm này sủ dụng và không hề root máy .

Nếu không anh em lên Appstore bấm với từ khóa “Mod skin liên quân cho IOS”

Câu kết

Đọc xog câu kết anh em hãy chú ý kỹ từng bước và luôn luôn cân nhắc trước khi mod nhé ? gà rán dạo này làm rất căng cho nên muốn thử trước anh em hãy dùng acc phụ để test trước nhé tránh bị khóa acc chính rất oan . Mình đã cảnh báo rồi nên anh em hãy cẩn thận .

Tạo sao Garena lại khóa Acc khi mod skin ?

Tải bản Mod Skin Liên Quân mới nhất 2021

Việc mod skin phổ biến sẽ làm giảm doanh số từ hoạt động mua skin của người chơi và làm giảm doanh thu của nhà phát hành game nên hành vi này có thể bị khóa tài khoản trong thời gian nhất định hoặc vĩnh viễn.

Xem Thêm : Cách tải game liên quân Trung Quốc mới nhất 

Do đó, nếu muốn sở hữu skin độc đáo mà không phải mất quá nhiều tiền, bạn có thể săn khuyến mãi hoặc đợi các sự kiện tặng skin free cho người chơi từ nhà phát hành game .Bên dưới là bản tải cho APK và IOS

  1. Bản tải cho APK : Tại Đây
  2. Bản tải cho IOS : Tại Đây (phần mềm có tên là lulubox nhé)

Chúc tất cả các bạn trải nghiệm vui vẻ

Bài Viết Liên Quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.