Nên mua hosting ở đâu là tốt nhất hiện nay ?

Chúng ta phải biết rằng hosting là gì:

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Một server là một máy tính vật lý chạy không gián đoạn để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người truy cập vào. Nhà cung cấp Web Hosting của bạn chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung (văn bản, hình ảnh, files) từ server xuống trình duyệt người dùng.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn các nhà cung cấp Hosting chất lượng và uy tín tối ưu tốt nhất hiện nay dành cho WordPress mà tuỳ theo nhu cầu và mục đích mà bạn có thể chọn 1 trong số các nhà cung cấp này để phát triển trang web của mình nhé .

1.Cần Những Gì Khi Mua Hosting :

Trước hết anh em phải có một tài khoản ngân hàng nội địa hoặc tài khoản MOMO nhé (đương nhiên có tiền trong đó rồi). Nếu anh em mua hosting nước ngoài để mua được các dịch vụ này bên nước ngoài , bạn cần phải có một tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/MasterCard để đăng ký dịch vụ. 

Thẻ Paypal hoặc thẻ Visa hay Mastercard là gì ?

Đó là những tài khoản ví điện tử ngân hàng giúp chúng ta thanh toán hoặc ghi nợ khi mua hàng hoặc thanh toán quốc tế một cách thuận tiện hơn . 

2.Cách nhà cung cấp hosting tốt hiện nay ?

+Inet ;

Nói đến inet thì anh em chuyên hoặc những người đã từng tìm hiểu về hosting họ đã từng nghe qua rồi , nhà đăng ký này thành lập vào năm 2007 bao gồm cung cấp tên miền hoặc cho thuê hosting khá rẻ 

Bản giả khi thuê hosting tại Inet chưa có thuế VAT 10%:

Web capture 2 7 2021 9285 inet.vn

+Tinohost

Trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Tino, TinoHost là đơn vị cho thuê, cung cấp tên miền, hosting, dịch vụ máy chủ, email tên miền cho doanh nghiệp với giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng website tại Việt Nam.

Trải nghiệm dịch vụ hosting – VPS tại TinoHost có gì đặc biệt?

Chi phí thấp nhất thị trường

Không chỉ hosting gia re mà những dịch vụ khác tại TinoHost như tên miền, email tên miền cho doanh nghiệp đều có giá tương đối thấp. Điều này đáp ứng được nhu cầu của người dùng website tại Việt Nam.

Mình thực sự bất ngờ khi nhìn thấy giá thành những sản phẩm tại TinoHost. Giá rẻ, có nhiều đợt khuyến mãi giảm mạnh khiến mình cũng hơi hoài nghi về chất lượng sản phẩm.

Giá thấp nhưng chất lượng cao

bản giá cho anh em tham khảo: 

Web capture 2 7 2021 9340 tinohost.com

 

+Tiếp theo và cuối cùng là gói hosting nước ngoài Hawkhost

Thông tin cơ bản gói Share Hosting HawkHost 

Hiện tại Hawkhost cung cấp trên trang chủ 2 gói hosting cùng 1 thông số Cloud Hosting và Share Hosting. Nhưng sau khi mình mua thử thì cả 2 điều có mức giá, các thông số và IP tương tự nhau. Có thể thời gian tới họ sẽ bỏ đi Share Hosting và chỉ giử lại Cloud Hosting để hỗ trợ Timeout tốt nhất cho website.

Gói 2,99$/tháng

  • Gói hosting mình mua: Primary.
  • Mức giá mình thanh toán: 2.99$/tháng.
  • Dung lượng hosting: 10GB SSD.
  • Băng thông hosting hawkhost hỗ trợ không giới hạn.
  • Tên miền con (Addon Domain): Không giới hạn.

Gói 7,99$/tháng

  • Mức giá mình thanh toán: 7.99$/tháng.
  • Dung lượng hosting: không giới hạn SSD.
  • Băng thông hosting hawkhost hỗ trợ không giới hạn.
  • Tên miền con (Addon Domain): Không giới hạn.

Web capture 2 7 2021 94255 www.hawkhost.com

  • Chúc Anh Em Thành Công !

One Reply to “Nên mua hosting ở đâu là tốt nhất hiện nay ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.