Giới hạn dung lượng của Blogger (Blogspot) mà các bạn cần biết

Giới hạn dung lượng của Blogger (Blogspot) mà các bạn cần biết. Blogger là một hệ thống phát hành weblog, được Pyra Labs thành lập vào tháng 8 năm 1999 và sau đó được Google mua lại vào tháng 2 năm 2003 với những điều khoản không được công bố. Sự chuyển nhượng này dẫn đến sự thay đổi lớn nhất là Blogger.com trở nên miễn phí đối với người sử dụng.

Theo Wikipedia

Google đã mua lại Picasa vào năm 2004 và sau đó đã đưa Picasa cùng tiện ích chia sẻ hình ảnh của nó là Hello vào Blogger.

Ngày 09/5/2004, Blogger đã trình làng những thay đổi lớn về thiết kế giao diện: đưa các mẫu templates vào cho người sử dụng lựa chọn, lưu trữ các bài viết cũ, gửi bài vào Blogger bằng e-mail.

Vào 14/8/2006, Blogger tung ra phiên bản thử nghiệm (beta) mới nhất với tên mã là Invader. Với phiên bản mới này người dùng có thể liên kết với server của Google cũng như bổ sung thêm một số tính năng mới. Vào tháng 12 năm 2006, Blogger trở thành chính thức sau một thời gian ngắn thử nghiệm.

Hiện nay, để dùng phiên bản mới này thì người sử dụng cần phải có tài khoản Google. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản cũ của Blogger, và đương nhiên là không thể tận hưởng được những tính năng mới và hay của phiên bản mới.

Tất cả trên blogger chúng ta đều sử dụng một cách miễn phí (Free) trừ tên miền anh em phải mua riêng và trỏ về blog để nhìn thêm phần chuyên nghiệp hơn so với tên miền .Blogspot

Dung Lượng Lưu Trữ Tối Đa Blogger Là Bao Nhiêu ?

Giới hạn dung lượng của Blogger (Blogspot) mà các bạn cần biết

Theo support.google.com thì :Quan trọng: Nếu chiều cao hoặc chiều rộng của ảnh vượt quá 2.048 pixel hoặc nếu video dài hơn 15 phút, thì dung lượng đó sẽ được tính vào giới hạn bộ nhớ của bạn, Tức nghĩa là nếu vượt quá mức quy định như trên thì sẽ tính vào dung lượng Google drive của anh em nhé

Nhưng chính sách Blogger lại hơi gắt , dưới đây kà một số trường hợp ngoại lệ không cho phép.

  • Không sử dụng Blogger làm công cụ để kiếm tiền nhờ nội dung người lớn. Ví dụ: không tạo blog chứa quảng cáo hoặc đường liên kết đến các trang web khiêu dâm thương mại.
  • Không cho phép nội dung khiêu dâm bất hợp pháp, bao gồm hình ảnh, video hoặc nội dung bằng văn bản mô tả hoặc khuyến khích hiếp dâm, loạn luân, quan hệ tình dục với động vật và ái tử thi.
  • Không đăng hoặc phát tán ảnh khỏa thân cá nhân, hình ảnh hay video thân mật và tình dục mang tính khiêu dâm hoặc không khiêu dâm mà không có sự đồng ý của chủ thể. Nếu người nào đó đã đăng ảnh khỏa thân cá nhân, hình ảnh hay video thân mật và tình dục mang tính khiêu dâm hoặc không khiêu dâm về bạn, vui lòng báo cáo cho Blogger tại đây.

> Đối với nội dung người lớn: blogger cho phép nội dung người lớn trên Blogger, bao gồm hình ảnh hoặc video chứa ảnh khỏa thân hoặc hoạt động tình dục. Nếu blog của bạn có chứa nội dung người lớn, vui lòng đánh dấu là ‘người lớn’ trong cài đặt Blogger.

TỔNG KẾT

Vừa ròi Huy MMO đã cùng anh em tìm hiểu Giới hạn dung lượng của Blogger (Blogspot) mà các bạn cần biết. Hi vọng qua bài này anh em sẽ hiểu rõ hơn về Blogger và hiểu rằng tất cả không phải free 100%.

Có tham khảo tại : Thêm hình ảnh và video vào blog – Blogger Trợ giúp (google.com)

Mình có một Blogger về truyện ma : Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.