Facebook và sự bất công với người dùng đến ngớ ngẩn

Facebook và sự bất công với người dùng đến ngớ ngẩn. Hi anh em đã quay trở lại chương trình bình luận sự bất công của các trang mạng xã hội. Luôn nói về các chính sách ngớ ngẩn của nó. Một chính sách đặt lợi nhuận cá nhân của họ lên hàng đầu, bất chấp các bất công trong việc xử lý nội dung vi phạm của họ . Huy MMO có để bài về sự bất công của Tik Tok bên dưới cho các bạn xem lại nhé nhé.

> Tik Tok Có Thật Sự Đang Lạm Dụng Quyền Lên Người Dùng?

Mở Đầu Câu Chuyện :

Facebook và sự bất công với người dùng đến ngớ ngẩn. Đúng vậy rất ngớ ngẩn. Nhưng thứ mình kể sau đây chắc rằng các bạn đã bị giống mình, không biết nói gì hơn bằng 2 chữ “Rất Cay”.

Facebook và sự bất công với người dùng đến ngớ ngẩn

– Một ngày đẹp trời có một thẳng ranh con mò vào Facebook mình chửi loạn lên. Đơ giản là nó đi xúc phạm người khác. mang ảnh người khác ra chế nhạo làm trò đùa và thế là mình báo cáo nội dung đó. Tất nhiên như các bạn đã biết thì Facebook đéo giải quyết rồi. Vì họ đâu quan tâm đến mấy vấn đề này :).

Và thế là sau 10 tiếng đồng hồ thì mình vẫn chưa nhận được thông báo về kết quả báo cáo vi phạm vừa rồi, 5 phút sau cái bình luận kia vẫn hiện lên. Mình vào và bình luận là “nên cẩn thận với hành động của mi trên facebook, mi đang xúc phạm họ đó” và thế rồi đùngggggg 10 phút sau “mình bị cảnh báo vì phát ngôn thù địch gây rối” Chúa hề thật.

Chưa hết thằng kia vào tận các stt mình chia sẻ ở dòng thời gian và chửi bới lung tung “Đc** láo hả” . “cho bố xin cái địa chỉ” “quan hệ phụ thân phụ mẫu” mình báo cáo tiếp tránh cãi nhau phiền phức. Sáng hôm sau dậy thì kết quả vẫn y như rằng chả có thông báo nào về nội dung thằng kia bình luận cả.

Thằng kia lại bình luận thêm những câu tục tĩu vào trưa ngày hôm đó, tức nước vỡ bờ nên mình mới đáp lại “mày coi chừng nhé, cẩn thận cái miệng” Thế là 30p sau tiếp tục ăn thêm cái vi phạm cộng đồng của Mark xoăn.

Facebook và sự bất công với người dùng đến ngớ ngẩn. Thật sự mình đã quá rõ về cái sự bật công của facebook đối với người dùng thật rồi. Sau lần thứ 2 mình bị cảnh cáo và bị ăn cấm like bình luận 7 ngày :v . Còn gì cay hơn chữ cay.

Sự Bất Công Của Facebook :

  • Đặt lợi nhuận của họ lên hàng đầu
  • Khâu kiểm duyệt nội dung quá tệ
  • Luôn lấy lý do : chúng tôi bị ảnh hưởng bởi covid (Y chang thằng Tik Tok).
  • Mess thì hay sập mà lúc nào cũng ngêu ngao :v
  • Cuối cùng là thích khóa tài khoản vô lý (nhiều bạn ở Việt Nam đã bị)

Facebook và sự bất công với người dùng đến ngớ ngẩn

Những điều Facebook làm không thể chấp nhận được. Họ luôn theo số đông và chả bao giờ nghe ý kiến cá nhân. Họ tạo ra các tòa án online lừa người dùng, với châm ngôn “nếu các bị bị oan thì có thể khiếu nại ở tòa án online này” thật sự là cái tòa khiếu nại kia là do anh Mark tạo chứ ai tạo nữa. Bạn hay đi kháng cáo oan sẽ biểt.

Cách để đứng lên chống lại sự bất công của Facebook :

Chúng ta luôn phải đứng lên để chống lại sự bất công này. Facebook đã quá vô trách nhiệm đối với người dùng của họ.

  1. Hãy dùng nhiều biện pháp khác  nhau để đứng lên khiếu nại phản ánh như:
  • Đánh giá ứng dụng của họ trên của hàng Ch Play 1 sao (và nêu rõ nguyên nhân)
  • Tạo áp lực đối với Facebook để họ chấn chỉnh lại bằng cách liên tục gửi khiếu nại ở nút cài đặt
  • Lập các nhóm lớn trên mạng xã hội khác (không Thuộc Quyền Quản Lý Của Họ) và kể về sự bất công của họ đã áp đặt lên cá nhân bạn.
  • Nếu bạn không kinh doanh qua Facebook thì hãy ngừng online và chỉ online những lúc cần thiết, như vậy Facebook họ sẽ biết vấn đề bất công mà chính họ đã tạo ra

Kết Luận

Facebook và sự bất công với người dùng đến ngớ ngẩn. tựa đề mình đặt khá đúng phải không nhỉ, như vậy chúng ta đã thấy rõ sự bất công và vô trách nhiệm của Facebook đối với người dùng của họ. Họ luôn đổ cho tại dịch bệnh trong khi nhiều thông tin đưa ra là các nhân viên của họ đều được tiêm đầy đủ vắc xin rồi.

Chúng ta hãy làm gì đó để thay đổi nó, thay đổi sự bất công của Facebook đang áp đặt lên người dùng.

Xem Thêm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.