Có nên làm Website tin tức trên wordpress không ?

Có nên làm Website tin tức trên wordpress không ? Hi chào anh em đã quay lại với Blog của Huy MMO . Như anh em đã đọc tiêu đề bài viết này xoay quanh chủ đề có nên làm website tin tức trên wordpress không. Hôm nay mình cùng anh em sẽ giải đáp vấn đề này có hay không nên làm website tin tức bằng wordpress nhé.

Website Tin Tức Là Gì ?

Nói một cách vĩ mô thì nó là một trang tin tức tổng hợp tin tức mà anh em đăng thường xuyên hàng ngày, cứ có cái gì hay ho hoặc hot là anh em lại đăng.

Tất nhiên, để xây dựng một website, viết nội dung, Seo … tất cả hướng đến mục tiêu tìm kiếm thật nhiều độc giả cho website của mình. Đích cuối cùng chúng ta tìm đến đó là “kiếm tiền trên website“. Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn chủ đề website mình sẽ làm. Nhưng vì lý do nào đó bạn muốn làm có một website tin tức. Và tất nhiên, chúng ta sẽ nói đến việc bạn làm website tin tức một mình.

Có nên làm Website tin tức trên wordpress không ?

Thí Dụ :

Anh em sẽ làm một website về chủ đề tin tức công nghệ, hoặc như mình , làm một website tin tức về chính trị quân sự các thứ , anh em có thể tham khảo nó : Tại Đây

Có nên làm Website tin tức trên wordpress không ?

Theo mình thì tùy nhé anh em. Nếu anh em làm website tin tức cá nhân, đăng về tin tức về chủ đề công nghệ các thứ thì được chứ đăng về thông tin xã hội này nọ thì mình khuyên là không.

Không ở đây không phải là không được, nhưng khi anh em đăng về các chủ đề chính trị xã hội thì anh em phải xin giấy phép của bộ thông tin truyền thông nhé, nếu không xin mà để anh Hiếu pê xê mà thấy lại dở chứng ra mà đánh sập website anh em đó :). Riêng cái đám lừa đảo thì hiếu pê xê bảo kê ghê lắm. Nói một só như cái trò chống scam của mấy thằng chuyên đi lừa đảo dược hiếu pê xê bảo kê tha hồ mà tung hoành.

Khó Khăn khi Làm Website Tin Tức :

 • Tiền đầu tư server lớn ( Lưu Trữ Nhiều)
 • Dễ bị hiếu pê xê phá vì chưa có giấy của bộ thông tin truyền thông
 • Khó lên top khi không được Seo và đăng ký Google news
 • Dễ bị bế đi vì đăng tin chưa chính xác ^.^
 • Tốn rất nhiều thời gian để website của bạn có chỗ đứng

Có nên làm Website tin tức trên wordpress không ?

Cơ Hội Kiếm Tiền Với Web Tin Tức:

 • Đặt quảng cáo Google AdSense hoặc các dịch vụ tương tự.
 • Cho thuê chỗ đặt banner của các nhãn hàng, thương hiệu.
 • Dịch vụ viết bài PR dịch vụ, sản phẩm.
 • Làm affiliate cũng mang lại lợi nhuận cho bạn.
 • Làm Dropshipping cũng mang lại lợi nhuận cho bạn.

Kết Luận 

Có nên làm Website tin tức trên wordpress không ? Theo bản thân mình là có nhé anh em.

Bởi khi website chúng ta đã có một chỗ đứng nhất định thì lượt truy cập rất rất lớn. từ đó tiền quảng cáo đến với bạn nhiều vô số, cái chính là bạn phải biết kiên trì đăng tin hàng ngày, chỉ có cách đó mới giúp người đọc tới website của bạn nhanh nhất mà thôi. Nếu đăng quá ít tin thì tỉ lệ tiếp cận tới người xem rất thấp, không đủ sức cạnh tranh với các website khác.

 1. Toàn tập cách chống Ddos hiệu quả bằng Cloudflare 
 2. Tik Tok Có Thật Sự Đang Lạm Dụng Quyền Lên Người Dùng?
 3. Giới hạn dung lượng của Blogger (Blogspot) mà các bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.