Chơi ZaloPay Kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí

Hí hello tất cả anh em , sau sự kiện tết nhận lì xì miễn phí từ ZaloPay, hiện nay một chương trình ưu đãi rất ngon đang chờ đón tất cả các bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại di động (có thể tải trên chplay hoặc appstore) tham gia chương trình nhận ngay 100K miễn phí có thể quy đổi mua thẻ cào, rút tiền mặt. Chương trình này có tên là phá đảo ZaloPay kiếm thẻ cào tiền mặt 100K miễn phí nhé anh em ơi.

Thời gian chương trình diễn ra từ: 10h00 ngày 22/02 – 23h59 ngày 06/07/2021. Dành cho những tài khoản đủ điều kiện tham gia chương trình, không áp dụng cho tài khoản Zalo vừa được tạo mới hoặc không hoạt động thường xuyên.

Đầu tiên, anh em kiểm tra xem tài khoản Zalo của anh em có đủ kiện tham gia hay không bằng cách sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS có tải ứng dụng Zalo, click vào link dưới đây để tham gia chương trình: Tại Đây anh em cứ nhấn vào để đăng ký nhé

Tuy nhiên chương trình phân ra hai đối tượng người dùng khác nhau : Những bạn nào mà chưa từng liên kết và đã liên kết tài khoản hoặc thẻ ngân hàng với ZaloPay.

Chưa liên kết ZaloPay với ngân hàng :

ve xe re hoan tien den 1 trieu khi dat ve xe va thanh toan bang zalopay

Đối với các anh em mới: chưa từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay.

Bước 1: Dùng điện thoại truy cập vào trang chính thức của chương trình ở đường link mình đã cung cấp ở trên, anh em sẽ có ngay số tiền ban đầu là 5.000đ trong tài khoản.

Bước 2: Vượt các thử thách phá đảo ZaloPay ở các mức thưởng như bảng bên dưới để nhận thưởng tiền mặt nhé anh em.

Với mức thưởng 1: Bạn sẽ nhận đượ 10.000đ khi mời 2 bạn tham gia chương trình bằng cách copy đường link giới thiệu bạn bè tham gia phá đảo zalopay kiếm tiền, thẻ cào nhé.

Với mức thưởng 2: Nhận 50.000đ khi thực hiện liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay và sau đó nạp điện thoại từ 15.000đ trở lên bằng chính thẻ ngân hàng bạn vừa liên kết nhé.

Để nhận được mức thưởng 3 có giá trị 20.000đ bạn cần: thực hiện Chuyển tiền 1 đồng qua Zalo chat cho một người bất kỳ; sau đó mời 4 bạn tham gia chương trình nhé; cuối cùng Mở app ZaloPay, bạn tải ứng dụng về rồi thực hiện mở APP nha.

Mức thưởng 4 anh em sẽ nhận được 20.000đ tiền mặt khi: thực hiện thanh toán từ 5.000đ; sau đó mời 4 bạn tham gia chương trình phá đảo ZaloPay nhận thẻ cào điện thoại, tiền mặt miễn phí từ link chia sẻ nha.

Bước 3: Sau khi hoàn thành tất cả thử thách ở mỗi mức thưởng, bạn nhấn “Rút tiền” để rút số tiền thưởng tương ứng về ví. Tổng cộng bạn sẽ nhận được 100K từ chương trình phá đảo ngọc, có thể dùng để mua thẻ cào, thẻ game hoặc rút tiền mặt từ ZaloPay về chính thẻ ngân hàng của bạn nhé.

Lưu ý đối với anh em nào mới:

Thẻ hoặc tài khoản ngân hàng phải liên kết mới lần đầu với ZaloPay & chưa từng liên kết trên hệ thống ZaloPay.

Áp dụng khi liên kết với các ngân hàng Vietcombank, BIDV, Maritime Bank (MSB), NamABank, HD Bank, Vietinbank, Sacombank, Eximbank, SCB, Vietcapital Bank (Bản Việt), MBBank, VIB, HD Bank, thẻ Techcombank, ACB, NCB, VietABank, GPBank, BAC A BANK, ABBank, LienVietPostBank, SHB, BaoVietBank, SeABank, KienLongBank, VRB, PublicBankVietNam, PGBank, ShinhanBank, SAIGONBANK, UOB, Indovina, Wooribank, Ocean Bank, PVComBank, thẻ/tài khoản VPBank, Agribank, thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB.

Không áp dụng thẻ ảo, thẻ prepaid và các loại thẻ phát hành bởi các Ngân hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chưa từng vào trang chính thức của chương trình “Lần đầu liên kết ngân hàng, nhận ngay gói voucher  trị giá 700.000đ”.

Đã liên kết ZaloPay với ngân hàng :

Đối với anh em cũ: đã từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay trước thời gian diễn ra chương trình phá đảo ngọc cũng sẽ nhận được số tiền là 100K miễn phí sau khi tham gia ưu đãi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ từ ZaloPay.

thumb 640x360 67

Bước 1: Dùng điện thoại truy cập vào trang chính thức của chương trình, bạn sẽ có ngay số tiền ban đầu 5.000đ.

Bước 2: Vượt thử thách ở các mức thưởng như bảng bên dưới để nhận thưởng.

Mức thưởng 1: bạn sẽ nhận được 20.000đ khi thực hiện mời 6 bạn thành công từ đường link chia sẻ chương trình.

Để nhận được thưởng 2 : với tiền thưởng 20.000đ bạn cần thực hiện: Đầu tiên chuyển tiền 1 đồng qua Zalo chat tới người bạn phải đủ điều kiện tham gia chương trình ; Tiếp theo cần mời 6 bạn tham gia chương trình phá đảo ZaloPay.

Mức thưởng 3 : nhận 30.000đ khi: thực hiện Thanh toán từ 5.000đ và Mời 8 bạn tham gia chương trình.

Mức thưởng 4 : nhận 30.000đ khi: thực hiện Thanh toán từ 5.000đ; và Mời 8 bạn tham gia.

Bước 3: Sau khi hoàn thành tất cả thử thách ở mỗi mức thưởng, bạn nhấn “Rút tiền” để rút số tiền thưởng tương ứng về ví.

Quy định chung:

Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới khác của ZaloPay. Đối với nhiệm vụ “Mời bạn”, người được mời phải chưa từng nhận lời mời từ người khác.

Mỗi tài khoản/thiết bị/SĐT chỉ được tham gia chương trình 1 lần thôi. Do đó khi truy cập và tham gia tại trang chính thức của chương trình trên điện thoại di động. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.

Quà khuyến mãi có thể bị tạm hoãn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ phía người dùng. Người dùng có thể không được tiếp tục tham gia chương trình nếu hệ thống phát hiện có hành vi trao đổi, mua bán phiếu quà tặng.

Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng.  Nên thời gian để xử lý khiếu nại trong vòng 3 ngày sau khi chương trình kết thúc.

Câu Kết :

Ở trên mình đã tổng hợp đầy đủ cho anh em cách kiếm thẻ bằng cách chơi ZaloPay kiếm 100k đơn giản và rút được cả tiền mặt. tiền không khó kiếm dù nó ít cũng hơn không , anh em cố gắng kiên trì là có tiền đỗ xăng ăn sáng .

Chúc anh em thành công ! đừng ngần ngại comment nha .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.