Cách tải bản Mod Free Fire mới nhất 2021

Cách tải bản Mod Free Fire mới nhất 2021

Trong bài này mình là một người có não nên mình sẽ không cà khịa bất cứ thể loại game nào cả , game nào cũng là game . Rác chỉ ở người chơi . nên trong bài viết này Huy MMO mình sẽ tôn trọng game Free fire và không khịa .

Giới Thiệu về Free Fire

Là một tựa game lấy ý tưởng từ PuPG trên pc với lối chơi bắt mắt , phòng tối đa 50 người chơi . Nhiều mẫu súng khác nhau . Nhưng độ hút máu khi sơn súng cũng bá cháy ^^. Đùa tí chứ không có ý gì đâu nhé anh em. Tựa gme tích hợp cho cả bản APK và bản IOS

Hệ thống trang bị đa dạng

Cách tải bản Mod Free Fire mới nhất 2021

Ngoài ra, hệ thống vũ khí của Free Fire vô cùng đa dạng với những khẩu súng đã trở lên quá quen thuộc với những fan của dòng game bắn súng như M4A1, những khẩu súng trường như AKM, M16A4, Scar-Light,… hay những khẩu súng ngắm bá đạo như AWM, Kar98k,… và không thể không nói đến những con hàng Shotgun hạng nặng như S1897, S686,.. 

Cách tải bản Mod Free Fire mới nhất 2021 :

Bên dưới là bản tải Mod Free Fire , nhớ đọc hết bài bên dưới sẽ có link tải nha anh em . Dưới đây là tính năng bản Mod

Free Fire MOD V1 (Menu mod bởi AKTHAR Gaming YT – Bản quốc tế)

 • Tự ngắm.
 • Auto Headshot.
 • Ngắm khi bắn.
 • Ngắm khi ngắm
 • Aim when Crouch.
 • Tỉ lệ Headshot.
 • Chỉnh độ nhạy.
 • ESP Line.

Cách tải bản Mod Free Fire mới nhất 2021

Tương thích Pet thú cưng vô cùng đa dạng Để chiến đấu, sinh tồn và trở thành người sống sót cuối cùng anh em không thể thiếu đi những con pet trợ thủ đắc lực. Khi sở hữu một em trong 12 pet đáng yêu, người chơi sẽ có nhiều ưu tiên, và tự tin chiến đấu hơn. Bằng việc thiết kế, tạo hình chibi, những chú pet như: Đại bàng, mèo mèo, báo bóng đêm,…

Chế độ chơi cưc kì đa dạng bao gồm : 

 1. Đấu thường: Người chơi sẽ được đưa đến 2 hòn đảo là đảo quân sự và đảo sa mạc để thực chiến.
 2. Đấu Rank: Chiến đấu tại hòn đảo quân sự và có trong tay 20+ kinh nghiệm.
 3. Tử chiến – Xếp hạng: Chiến đấu tại một địa điểm ngẫu nhiên trên các bản đồ.
 4. Tử chiến: Chiến đấu trên cả đảo sa mạc và đảo quân sự.

Tổng hợp

Có thể nói, Free Fire là một siêu phẩm game thành công và trở thành huyền thoại trong lòng nhiều game thủ. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung cùng hình ảnh, Free Fire đang sở hữu số lượng người chơi ngày một tăng và chưa có dấu hiệu suy giảm.

Anh em có muốn trở thành thành viên của đại gia đình Free Fire để khoác trên vai khẩu súng, thể hiện bản lĩnh sinh tồn của mình không? Hãy tải ngay bản mod của Free Fire APK và IOS để bắt đầu cuộc chiến ngay bây giờ.

Lưu ý : Garena rất ghét chuyện anh em mod hoặc nói trắng ra là hack game cho nên tỉ lệ ban acc rất cao nhé . Luôn cân nhắc trước khi tải bởi vì khả năng cao là đi hơi xa ^^ ahaha , lưới tải dưới đây anh em tham khảo nhé .

Bản tải cho APK : Tại Đây

Bản tải cho IOS : Tại Đây

Chúc tất cả các bạn trải nghiệm vui vẻ

Bài Viết Liên Quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.