Cách nhận ngay 30K từ MB Bank không cần thẻ ATM 2021 mới nhất

Hí tất cả các anh em , lại là mình Huy MMO đây ,lại là chuyên mục kiếm tiền online mùa dịch covid . Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em Cách nhận ngay 30K từ MB Bank không cần thẻ ATM 2021 mới nhất nhé.

Anh em muốn kiếm tiền trên điện thoại mà không biết phải làm theo cách như thế nào mình sẽ hướng dẫn anh em nhận ngay 30k từ MB Bank mà không cần thẻ ATM

Như mình đã chia sẻ ở trên, để nhận 30K từ MB Bank trên App MBBank anh em sẽ không cần phải có thẻ ATM mà chỉ cần số điện thoại và CMND nhé. Anh em sẽ tạo tài khoản ngân hàng trên chính chiếc điện thoại của mình mà không cần phải ra trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng.

Sau khi anh em đăng ký thành công hệ thóng sẽ báo rằng anh em nhận được 30K ngay trên ứng dụng MBBank . Sau khi quy đổi anh em có thể dùng số tiền này để mua thẻ điện thoại thẻ game , thẻ Data tùy thích.

1.Cách tạo tài khoản Mb Bank để  nhận 30k

                                     

+Bước 1 anh em truy cập Tại Đây sau đó anh em nhấn vào chữ “Đăng ký ngay” giúp mình xog đọc kỹ điều kiện và làm theo hướng dẫn trong app nhé.

+Bước 2 Tiếp theo sau khi cài đặt ứng dụng thành công, anh em tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhận các thông tin cần thiết rồi làm theo mình sau cách bước tiếp theo dưới đây :

  • Anh em nhập số điện thoại theo yêu cầu để xác nhận mã OTP
  • Anh em điền số CMND hoặc CCCD theo yêu cầu của app
  • Anh em làm the yêu cầu chụp CMND hoặc CCCD gửi cho app (nhớ à chụp cả 2 mặt nha)
  • Nhập tên đăng nhập , viết liền không dấu để hợp lệ nhé
  • Chọn số tk anh em muốn , Ví dụ 123432v.v..
  • Hệ thống sẽ gửi tài khoản mật khẩu cho anh em để đăng nhập (đăng nhập rồi thì sớm đổi mk nha)

2.Cách nhận thêm 50k vào tài khoản MB Bbank

Anh em sẽ tham gia chia sẽ chương trời mới kiểu như kêu gọi bạn bè của anh em tham gia , Với mỗi lời mời anh em được 50K (nếu người đó đăng ký theo lời mời của anh em)

Chú Ý: nếu ai nhận được lời mời và nhập mã mời của anh em sẽ được 30k nhé. điều khoản đã ghi rõ nên anh em cứ đọc cho kỹ. 

Quy định chung : Ngoài ra nếu anh em mời thành công 3 lượt sẽ được thưởng thêm 50K, nếu mời 5 lượt sẽ nhận thêm 100K và mời thành công 15 người được thưởng thêm 150K nhé. 

+Câu kết

Bên trên mình đã giúp anh em kiếm 30 đến 50k miễn phí nhờ app của ngân hàng MB Bank (Tiền rút vẫn được anh em nhé) . Nếu không hiểu và thắc mắc anh em có thể bình luạn bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Chúc anh em thành công !

Mời các bạn đọc báo tại : Thời Báo New

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.