Cách mở tài khoản BIDV online nhận ngay 50.000đ

Hí tất cả các anh chị em nhé! Gần đây BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam cũng đã cho phép người dùng mở tài khoản online tại nhà, chỉ cần tải ứng dụng BIDV SmartBanking rồi đăng ký trong khoảng tối đa lâu nhất 5 phút là có ngay một tài khoản ngân hàng ngon lành

Không những thế, anh em còn được nhận 50.000đ khi tải ứng dụng qua link giới thiệu để đăng ký tài khoản nhé các anh em!

Cụ thể là như thế nào? Mình sẽ hướng dẫn các bạn ngay bây giờ nhé.

Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online :

Trước tiên, các bạn hãy cài ứng dụng BIDV SmartBanking qua đường link bên dưới để được nhận 50.000đ.

» Link tải BIDV SmartBanking nhận thưởng 50.000đ: http://bit.ly/taibidv này nhé

Sau khi đã cài app BIDV Banking, các bạn hãy mở app lên rồi tiến hành đăng ký tài khoản nha.

Khi mở app ra, anh em hãy chú ý xem có ảnh “GIỚI THIỆU BẠN THƯỞNG VÔ HẠN” như ảnh bên dưới hay không nhé! Nếu có thì đăng ký xong mới được nhận thưởng, còn nếu không có thì các bạn tiến hành truy cập lại vào link http://bit.ly/taibidv để mở app nhé!

cach dang ky bidv smart banking online

Tiếp theo đây, các bạn vào “Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV” nếu bạn chưa từng có tài khoản BIDV (hoặc “Đăng ký cho khách hàng đã có tài khoản thanh toán VNĐ mở tại BIDV” nếu anh chị em đã có tài khoản BIDV nhưng chưa dùng SmartBanking).

Sau đó cứ làm theo tất các yêu cầu để đăng ký tài khoản nhé! Cụ thể sẽ bao gồm một số bước như sau (nếu đăng ký tài khoản mới): Nhập số điện thoại → Chụp ảnh CMND/CCCD hoặc hộ chiếu → Xác thực khuôn mặt → Bổ sung thông tin (có chỗ chọn Thẻ ghi nợ nội địa, nếu muốn lấy thẻ phi vật lý thì các bạn nhớ chọn vào nhé) → Xác thực OTP → Đợi mật khẩu gửi về tin nhắn → Đổi mật khẩu → Đăng nhập. là Xong.

Chú ý rằng: Nếu anh em sử dụng CMND (chứng minh thư hoặc căn cước công dân) để đăng ký thì sẽ cần phải ra ngân hàng để xác minh thêm tại quầy xong thì mới có thể thanh toán, rút tiền, chuyển tiền nhé! Còn nếu sử dụng CCCD thì đăng ký xong là dùng để rút tiền, chuyển tiền được ngay.

Về thẻ ATM :

Khi đăng ký online, nếu bạn có tích chọn mở Thẻ ghi nợ nội địa thì bạn sẽ được cấp ngay một thẻ ATM phi vật lý (thì không phải thẻ cứng) để dùng thanh toán, rút tiền bằng QR tại cây ATM.

Tuy nhiên để dùng được thẻ này, bạn cần đợi mã PIN gửi về (ngân hàng sẽ gửi mã PIN theo đường bưu điện theo địa chỉ bạn cung cấp), sau đó vào ứng dụng kích hoạt thẻ, đổi mã PIN.

Trên ứng dụng, bạn chỉ cần vào Dịch vụ thẻ, bấm vào thẻ để kích hoạt, sau đó vào Đổi PIN thẻ để đổi mã PIN nhé!

Về tiền thưởng

Tiền thưởng này của anh em chưa được nhận ngay mà cần phải đợi sang cuối tuần sau nữa nhé! Vì mỗi tuần BIDV sẽ tổng kết và gửi thưởng cho người dùng một lần. Đăng ký hợp lệ tuần này thì đến cuối tuần sau sẽ có thưởng.

Chúc anh chị em đăng ký thành công !

Các bài liên quan :

  1. Cách làm thẻ ngân hàng MBBank online giao tận nhà – Huy MMO – Chia sẻ thủ thuật cho mọi người
  2. Nên chọn Blogger hay WordPress – Cái nào tốt hơn – Huy MMO – Chia sẻ thủ thuật cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.