Cách để Video TikTok dễ dàng lên xu hướng

Cách để Video TikTok dễ dàng lên xu hướng. Chào mọi người đã quay trở lại Blog của Huy MMO gần 2 tuần rồi mình ko viết Blog nhớ anh em quá dù site mình 1 ngày chỉ 1 đến 2 trăm view hehe, nhưng không thể bỏ mặt anh em được. Hôm nay bài này mình xin chia sẻ cho anh em làm thế nào để Video TikTok dễ dàng lên xu hướng.

Nói đùa chứ tuần qua mình liên tục bị Ddos cay vcl ^^

TikTok Là Gì ?

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017, dành cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc bởi Trương Nhất Minh, người sáng lập của ByteDance.

Nó được sử dụng để tạo các video ca nhạc ngắn, hát nhép, khiêu vũ, hài kịch và tài năng từ 3 đến 15 giây và vây giờ được tưng lên thời gian tận 3 phút chi một video đăng lên. 

Khá Giống với Youtube mạng xã hội Tik Tok có thể kiếm tiền từ các video do chính bạn tạo ra khi chia tiền hoa hồng quảng cáo xuất hiện trên từng video.

Làm Sao Để Lên Xu Hướng

Cách để Video TikTok dễ dàng lên xu hướng

Cách để Video TikTok dễ dàng lên xu hướng. Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều anh em khi tham gia TIk Tok. Có rất nhiều cách để lên xu hướng nhưng hãy nhớ rằng, đừng để tài khoản Tik Tok của bạn trở thành tài khoản Zombie . Cùng mình tìm hiểu tài khoản Zombie là gì nhé !.

Tài Khoản Zombie Là Gì ?

Tài khoản trọng lượng thấp có cách nhận biết là: Người sử dụng phát hành video đều đặn trong 1 tuần, lượng view của các video chỉ từ 100 – 200. Đây là loại tài khoản được TikTok cung cấp lưu lượng thấp, nếu 1 tháng không có đột phá để đạt được điểm chạm mới, tài khoản của bạn sẽ quay trở lại là Zombie.

Các Khắc Phục Tài Khoản Zombie :

 • Luôn đi tương tác like và bình luận với các tài khoản khác
 • Không nên đăng video có nội dung nhảm nhí trách vi phạm cộng đồng
 • Không đăng video chứa logo thương hiệu khác
 • Không nên đăng quá nhiều Video trong 1 ngày
 • Hạn chế đăng rồi xóa và đăng lại V..vvv

Quay lại chủ đề cách để Video TikTok dễ dàng lên xu hướng :

 1. Tạo tài khoản hồ sơ đẹp
 2. Hãy sử dụng Hashtag Trend TikTok trong video
 3. Tương tác với người xem Tiktok
 4. Tăng lượt xem TikTok từ các mạng xã hội khác
 5. Tăng chất lượng nội dung đăng tải lên Tiktok
 6. Chọn khung giờ vàng để đăng video

Những Khung Giờ Vàng

 • Khung giờ từ 6 đến 8 giờ sáng: Hãy đăng video vào khoảng 7 giờ sáng. Vì đây là thời gian mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và ăn “news feed Tiktok”.
 • Khung giờ từ 11 đến 12 giờ trưa: Hãy đăng video vào lúc 11 giờ 30 phút trưa. Vì đây là thời gian nghỉ trưa, mọi người sẽ truy cập Tiktok nhiều. Cho những ai ghét ngủ trưa 🙂
 • Khung giờ từ 19 đến 21 giờ tối: Hãy đăng video vào lúc 20 giờ. Bởi lúc này đang là giờ ăn tối, rất nhiều người sẽ vào cày Tiktok. Vừa ăn vừa xem Hehe ^^
 • Khung giờ từ 22 đến 24 giờ: Hãy đăng bài lúc 22 giờ 30. Bởi đây là thời gian các thánh thức đêm hoạt động rất tích cực, thường xuyên. 

Tóm Lại

Cách để Video TikTok dễ dàng lên xu hướng mình đã liệt kê từng phàn chi tiết cho anh em bên trên, tuy nó không đầy đủ lắm nhưng mình đã thử nghiệm và thấy khá hiệu quả cho nên muốn chia sẻ cho tất cả anh em cùng biết và tham khảo, nếu có thêm mẹo gì hy ho thì đừng quên bình luận phía dưới cho mình và những người khác cùng biết nhé.

Tài Nguyên Bổ Ích :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.